iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/7/2018, 18:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khoe ăn nhiều vẫn gầy, Na Eun bị 'ném đá' vì giả dối

Các thành viên khác trong Apink từng nói rằng Na Eun khá kén ăn và thường nhịn đói để giảm cân.

Trong chương trình radio mới, phát biểu của Na Eun về cách giữ vòng eo thon nhỏ trở thành đề tài gây tranh cãi. Gương mặt đại diện của Apink tiết lộ: "Em khá lo lắng vì mình ăn uống đầy đủ nhưng số đo vòng eo cứ tụt giảm hàng ngày. Em cũng không phải là người kén chọn". Tuy nhiên các thành viên khác ''bóc phốt'' rằng hiếm khi nhìn thấy cô nàng ăn uống trong thời kỳ quảng bá vì muốn ép cân.

Na Eun (rẽ ngôi, ngồi giữa) nói rằng không kiêng ăn nhưng vòng eo tự nhỏ.

Na Eun (tóc đen rẽ ngôi, ngồi giữa) nói rằng không kiêng ăn nhưng vòng eo tự nhỏ.

Na Eun vốn nổi tiếng về hình thể chuẩn, gợi cảm và đặc biệt là vòng eo nhỏ đáng ngạc nhiên. Thành viên Apink được coi là ''nữ hoàng quần legging" vì mặc item này quá đẹp. Nhiều người thắc mắc và nghi ngờ khi nữ ca sĩ khẳng định bản thân vẫn ăn uống đầy đủ và không cố ý ép cân.

Các độc giả của Nate bình luận: "Ừ thì không kén chọn, cô chỉ không ăn gì cả thôi đúng không?", "Thay vì nói dối như vậy thì Na Eun cứ thừa nhận là mình kiểm soát tốt cơ thể đi. Như thế ngầu hơn nhiều", "Vòng eo nhỏ là do cô không ăn uống gì cả. Cứ thử ăn bình thường để xem nó thế nào", "Tôi từng đọc phỏng vấn rằng Na Eun rất kỹ tính trong việc ăn uống vì thường hay bị sưng lên cơ mà", "Các thành viên khác cũng nói luôn là cô nàng chẳng ăn uống gì khi muốn giữ dáng", "Tôi ghét kiểu người như thế, ăn kiêng nghiêm ngặt nhưng lúc nào cũng nói là tôi ăn uống đầy đủ và cơ thể tự gầy, giả dối"...

Na Eun gây sốt nhờ vòng eo siêu nhỏ.

Na Eun gây sốt nhờ vòng eo siêu nhỏ.

Thời gian gần đây, Na Eun liên tục bị chỉ trích vì lỗi phát ngôn. Nữ ca sĩ bị chê "thảo mai" vì khen Nam Joo ngày càng xinh đẹp dù cô bạn đang vướng tin đồn thẩm mỹ. Bản thân Na Eun cũng bị nghi đụng dao kéo, gương mặt cứng và mất nét đặc trưng thời mới ra mắt.

Apink vừa có màn comeback cùng I'm So Sick và giành nhiều cúp trên show âm nhạc. Họ là girlgroup hiếm hoi vượt qua được lời nguyền 7 năm, tất cả thành viên đều tái ký hợp đồng với công ty để tiếp tục hoạt động cùng nhau.

Fancam nóng bỏng của Na Eun

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top