iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/12/2019, 18:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khoảnh khắc hài hước, đáng yêu của sao tại MAMA 2019

Chủ đề: MAMA 201914

Bầu không khí vui vẻ và màn tương tác giữa các nghệ sĩ khiến người hâm mộ 'vui lây'.

Bộ ba maknaeline của BTS: Ji Min, Jung Kook và V trò chuyện cùng đàn em TXT. Người hâm mộ xúc động khi thấy dàn em út của BTS đã ra dáng đàn anh trước các hậu bối cùng công ty.

Ji Min, Jung Kook và V của BTS trò chuyện cùng đàn em TXT. Người hâm mộ xúc động khi thấy dàn em út của BTS đã ra dáng "đàn anh" trước các hậu bối cùng công ty.

 
 

GOT7, ITZY phản ứng trước sân khấu của Park Jin Young và Hwasa.

Biểu cảm hoảng hốt của Jackson Wang (GOT7) trước sân khấu của chủ tịch JYP khiến cộng đồng fan Kpop rúng động.

Biểu cảm hoảng hốt của Jackson Wang (GOT7) trước sân khấu của chủ tịch JYP khiến cộng đồng fan Kpop "rần rần". Fan cho rằng bức ảnh này sẽ đi vào huyền thoại như là một trong những meme hài hước nhất lịch sử Kpop.

Trong khi Jackson trưng ra gương mặt thảng thốt không nói nên lời thì RM lại khá "chuyên nghiệp" khi máy quay lia tới. Trưởng nhóm BTS hào hứng theo dõi tiết mục của Hwasa và Park Jin Young.

 
 

Jin (BTS) luôn biết cách tương tác với camera-man của MAMA.

Chung Ha lag vài giây khi được xướng tên chiến thắng giải Best Dance Performance Solo.

Chung Ha "lag" vài giây vì quá bất ngờ khi được xướng tên chiến thắng giải "Best Dance Performance Solo".

Jung Kook và V bật cười trước màn "tranh mic" của RM từ tay Suga.

Jung Kook có pha nhầm nhọt "tai hại" khi lên nhận giải. Anh chàng tưởng diễn viên trao giải Sakaguchi Kentaro là V. Khi Kentaro quay người lại, nụ cười trên môi Jung Kook vụt tắt.

 
 

GOT7 mải mê chơi trò lật chai nước trên bàn trong khi ngồi không. Bambam còn hào hứng đứng dậy ăn mừng sau pha lật chai thành công. Nhưng sau đó GOT7 đã bị ban tổ chức... tịch thu bàn. Fan cho rằng MAMA lo sợ nhóm nhạc nam nhà JYP sẽ làm gãy bàn của họ nên vội vàng ra tay.

Và đây là hành động trả đũa của Young Jae (GOT7). Lễ trao giải phát cho các nghệ sĩ mỗi người cầm một tấm banner ghi 2019 MAMA, tuy nhiên Young Jae đã gấp đôi tấm banner lại, giấu chữ MAMA vào phía trong và chỉ giơ mặt có số 2019 ra ngoài.

Và đây là hành động "trả đũa" của Young Jae (GOT7). Lễ trao giải phát cho các nghệ sĩ mỗi người cầm một tấm banner ghi "2019 MAMA", tuy nhiên Young Jae đã gập đôi tấm banner lại, giấu chữ MAMA vào phía trong và chỉ giơ mặt có số 2019 ra ngoài.

 
 

BTS reaction sân khấu của ITZY.

 
 

Twice chăm chú theo dõi sân khấu của Chung Ha.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top