iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/9/2018, 10:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kết quả của 'Produce 48' khiến fan đồng loạt bức xúc

Những thí sinh được nhiều khán giả yêu mến như Ka Eun, Miyu, Cho Won đều không được vào top 12 chung cuộc.

Sau 3 tháng tranh tài với 12 tập phát sóng, show tuyển chọn nhóm nhạc nữ Produce 48 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Top 20 thực tập sinh chia làm hai nhóm (mỗi nhóm 10 người) để thể hiện thử thách debut. Sau những tiết mục biểu diễn sôi động, 20 thí sinh căng thẳng bước vào phần công bố kết quả bình chọn. 

Căn cứ vào số phiếu bầu tích lũy và số vote từ tin nhắn trực tiếp, 12 cái tên lần lượt được xướng lên, sẽ ra mắt trong đội hình của nhóm thắng cuộc, bao gồm: 12. Lee Chae Yeon; 11. Kim Min Joo; 10. Kim Chae Won; 9. Honda Hitomi; 8. Kang Hye Won; 7. Kwon Eun Bi; 6. Yabuki Nako; 5. Ahn Yoo Jin; 4. Choi Ye Na; 3. Jo Yuri; 2. Miyawaki Sakura; 1. Jang Won Young. 

Đội hình được debut của Produce 48.

Đội hình được debut của 'Produce 48'.

Tuy nhiên, kết quả top 12 chung cuộc này đang gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng khán giả. Bất ngờ lớn nhất đã xảy ra khi Lee Ga Eun, ứng cử viên sáng giá cho vị trí no.1 đã bị loại khỏi top chiến thắng, chung cuộc xếp ở vị trí thứ 14. Đây là điều gây sốc người hâm mộ vì ở các vòng trước Ge Eun đều góp mặt trong top 12, thậm chí đã từng đứng ở hạng cao nhất ở những vòng đầu tiên và lọt top trend Twitter toàn cầu. Những cái tên được khán giả yêu thích như Miyu, Cho Won cũng bị loại khiến nhiều người bức xúc. Trong khi đó, việc Hye Won, Yuri lọt top thắng cuộc lại gây thắc mắc cho khán giả vì đó là những thí sinh không quá nổi bật.

Lee Ga Eun, thành viên nổi bật hàng đầu đã bị loại khỏi top 12.

Lee Ga Eun, thành viên nổi bật hàng đầu đã bị loại khỏi top 12.

Trên các diễn đàn, fan bức xúc: "Jang Won Young xứng đáng được debut nhưng không phải là center. Vị trí đó đáng lẽ thuộc về Sakura"; "Hạng 12 Chae Yeon chính là người tài năng nhất nhóm này"; "Yuri hạng 3 sao, trên đời này đúng là cái gì cũng có thể xảy ra"; "Mnet thật tính toán, giữ lại 3 thực tập sinh người Nhật nổi nhất, mấy người còn lại cho out hết để giữ suất cho các con cưng mà Mnet nhắm tới"; "Ga Eun đáng thương, họ đã lợi dụng cô ấy câu view xong cho loại thẳng tay luôn"; "Lần đầu tiên trong lịch sử nhóm nhạc chưa debut chưa có fan nhưng đã có một rổ anti rồi"...

Theo thông báo từ nhà sản xuất, nhóm nữ chiến thắng sẽ có tên gọi là IZONE. Girlgroup bước ra từ "Produce 48" sẽ hoạt động độc quyền trong 1,5 năm đầu tiên, tập trung quảng bá ở cả hai thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản. Trong một năm còn lại, các thành viên có thể hoạt động song song với nhóm cố định của mình (nếu có).

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top