iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/3/2020, 13:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

JYP gây tranh cãi vì chê nữ thực tập sinh 17 tuổi 'thừa cân'

Chủ tịch Park Jin Young của JYP nói nữ thực tập sinh không nghiêm túc với việc trở thành idol bởi cô không kiểm soát được cân nặng của mình.

Trong tập phát sóng gần đây của chương trình Nizi Project - show tìm kiếm thành viên cho nhóm nữ Nhật toàn cầu, Park Jin Young đã có những nhận xét thẳng thắn và khắt khe về thực tập sinh Ikematsu Riria.

Nữ thực tập sinh 17 tuổi Ikematsu Riria.

Nữ thực tập sinh 17 tuổi Ikematsu Riria.

Sau phần biểu diễn trực tiếp, cô gái 17 tuổi bị Park Jin Young nói "cần quản lý cân nặng tốt hơn". Chủ tịch JYP chia sẻ việc khó khăn nhất trong 25 năm sự nghiệp ca sĩ của ông là "kiểm soát cân nặng" và đưa ra lời khuyên: "Cân nặng có ảnh hưởng trực tiếp đến việc nhảy múa. Khi bạn nhảy, cơ thể bạn nặng nề và chậm chạp. Bạn cần nhảy nhanh và linh hoạt hơn".

Park Jin Young cũng nhận xét giọng hát của Ikematsu Riria không đủ vững. "Nhìn bạn hát và nhảy, giống như bạn chưa chuẩn bị gì vậy. Có vẻ bạn không muốn tiến bộ hơn vì bạn không kiểm soát cân nặng của mình và không tập luyện mỗi ngày". Chủ tịch JYP khuyên Ikematsu Riria cần tập luyện chăm chỉ hơn, luyện giọng ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Lời JYP nói khiến cô gái tắt nụ cười.

Lời JYP nói khiến cô gái tắt nụ cười.

Những nhận xét khắt khe của Park Jin Young khiến cô gái bị sốc, mỉm cười gượng gạo. Điều này cũng gây tranh cãi trong cộng đồng fan Kpop.

"Cơ thể một người đàn ông trưởng thành rất khác so với một cô gái 17 tuổi. JYP đã đi quá xa khi đề nghị ăn một bữa một ngày để giảm cân. Đây là một người đàn ông trưởng thành đánh giá cơ thể một thiếu nữ chưa thành niên. Học tập và tập hát là một chuyện. Tấn công một thiếu nữ về cân nặng là chuyện khác", bình luận này nhận được hơn 2.500 lượt like trên Twitter.

"Tôi không hiểu sao JYP sản xuất nhạc cho ITZY về yêu bản thân, được làm chính mình, nhưng lại ở đây chê cân nặng của một thực tập sinh, thật khó chịu", bình luận này nhận được hơn 1.500 lượt like. Ý kiến khác bày tỏ có nhiều cách để ăn uống đủ chất mà vẫn khoa học với lượng calo thấp, JYP cần một chuyên gia dinh dưỡng cho thực tập sinh thay vì ép cân quá đáng.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top