iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/12/2019, 15:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jung Kook vượt mặt 'quả trứng gà' trong top tweet hot nhất 2019

Chủ đề: BTS 2019171

Video nhảy trên nền nhạc Bad Guy (Billie Eilish) của em út BTS nhận được 1 triệu lượt retweet.

Ngày 10/12, Twitter công bố danh sách tổng kết cuối năm mang tên "#ThisHappened in 2019", nhìn lại những dấu ấn nổi bật trên nền tảng mạng xã hội này suốt một năm qua. Trong đó, gây chú ý nhất là hạng mục "Most Retweeted Tweets Worldwide" (tweet có nhiều lượt retweet nhất thế giới).

Ban đầu, Twitter thông báo kỷ lục này thuộc về bức ảnh "World Record Egg", quả trứng gà từng gây bão mạng xã hội hồi đầu 2019. Tính đến 3h sáng 10/12, bức ảnh này nhận được 950.000 lượt retweet. Xếp vị trí thứ hai là đoạn video nhảy trên nền nhạc Bad Guy (Billie Eilish) của Jung Kook (BTS), đăng ngày 10/6. 

Bức ảnh quả trứng World Record Egg trở thành hiện tượng mạng xã hội hồi tháng 1/2019.

Bức ảnh quả trứng World Record Egg trở thành hiện tượng mạng xã hội hồi tháng 1/2019.

Jung Kook từng gây sốt với video nhảy Bad Guy (Billie Eilish).

Jung Kook từng gây sốt với video nhảy Bad Guy (Billie Eilish).

Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một giờ, video của Jung Kook đã gia tăng tốc độ, đạt 960.000 lượt retweet. Màn lật ngược tình thế gay cấn này giúp tweet của em út BTS vượt mặt bức ảnh quả trứng gà để trở thành bài đăng hot nhất Twitter 2019. Tính đến chiều 10/12, đoạn video này đã nhận được 1 triệu lượt retweet, 2,4 triệu lượt like và 26,5 triệu lượt xem. 

 
 

Video của Jung Kook cũng là bài đăng đạt 1 triệu lượt retweet nhanh nhất của BTS, đứng thứ 12 trong các bài viết được retweet nhiều nhất mọi thời đại (tính đến hiện tại), đứng thứ 3 trong các bài đăng đạt nhiều lượt like nhất lịch sử Twitter, chỉ xếp sau Barack Obama và Ariana Grande. Nam idol chứng minh đẳng cấp "ông hoàng Twitter" khi lập kỷ lục thế giới là người duy nhất có tới ba bài viết trên Twitter đạt hơn 2 triệu lượt thích.

Một số hạng mục liên quan đến Kpop cũng được Twitter tổng hợp như Most Mentioned Kpop account (Tài khoản Kpop được nhắc đến nhiều nhất).

Một số hạng mục liên quan đến Kpop cũng được Twitter tổng hợp như "Most mentioned Kpop account" (Tài khoản Kpop được nhắc đến nhiều nhất).

Fast Rising Kpop hashtag (Từ khóa Kpop tăng trưởng mạnh mẽ nhất).

"Fast Rising Kpop hashtag" (Từ khóa Kpop tăng trưởng mạnh mẽ nhất).

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top