iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 23/8/2019, 09:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jung Kook (BTS) dẫn đầu top 50 nam idol được tìm kiếm nhiều nhất Google

Bên cạnh sự áp đảo của BTS, top 10 gây bất ngờ khi xuất hiện Seung Ri (cựu thành viên Big Bang).

Mới đây, Google công bố danh sách 50 nam thần tượng Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trong nửa đầu 2019. Số liệu tính từ 1/1 đến 30/6 và được xác định theo tiêu chí: tất cả thông tin tìm kiếm liên quan đến tên một nhân vật sẽ được tính vào cùng một chủ đề. 

Đứng đầu danh sách là em út BTS. Jung Kook chính là nam idol được tìm kiếm nhiều nhất Google toàn thế giới trong nửa năm qua với chỉ số tìm kiếm 450. Theo sau anh chàng lần lượt là 4 thành viên BTS: V, Ji Min, Suga, Jin.

Jung Kook tiếp tục chứng tỏ sức hút và độ nổi tiếng hàng đầu Kpop.

Jung Kook tiếp tục chứng tỏ sức hút và độ nổi tiếng hàng đầu Kpop.

Gây bất ngờ nhất trong top 10 là sự xuất hiện của Seung Ri, cựu thành viên Big Bang. Nhiều người cho rằng Seung Ri xếp vị trí thứ 6 là do scandal Burning Sun chấn động Hàn Quốc hồi tháng 3. RM và J-Hope của BTS xếp vị trí thứ 7 và 8. Hai vị trí cuối cùng trong top 10 là G-Dragon (Big Bang) và Kai (EXO).

Top 50 nam idol được tìm kiếm nhiều nhất Google nửa đầu 2019.

Top 50 nam idol được tìm kiếm nhiều nhất Google nửa đầu 2019.

Đây không phải lần đầu BTS gây ấn tượng đối với các BXH tìm kiếm trên Google. Cuối 2018, một thống kê cho thấy trong số tất cả cụm từ có liên quan đến BTS và Kpop, V chính là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất từ 2013 đến 2018. Bên cạnh đó, các album của BTS được tìm kiếm nhiều nhất là WINGSLove Yourself. Trong số tất cả bài hát chủ đề mà BTS đã phát hành, DNA là ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất.

Purple Y

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top