iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 26/9/2019, 11:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jung Kook (BTS) bị fan nữ đuổi theo yêu cầu cắt tóc

Chủ đề: BTS 2019171

Người hâm mộ cho rằng cô gái này cần bị đưa vào 'danh sách đen' cấm lại gần các thành viên BTS.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một fan girl chạy theo các thành viên BTS tại sân bay ngày 24/9 đang là chủ đề được quan tâm trên diễn đàn TheQoo. Khi BTS làm thủ tục xong và bước ra ngoài sân bay, một số người hâm mộ cầm điện thoại chạy theo vì muốn ghi lại hình ảnh của thần tượng. Trong số đó, một fan nữ gây chú ý vì hét lớn: "Jung Kook à! Cắt tóc đi!".

 
 

Video này nhận được hơn 300.000 lượt xem trên Twitter. Nhiều netizen chỉ trích hành vi thô lỗ của fan nữ tại sân bay. Không ít fan lo lắng Jung Kook có thể sẽ bị tổn thương bởi câu nói này. Một số fan cho rằng cô gái này có thể không phải Army mà là saesang fan (fan cuồng) trà trộn, xứng đáng bị đưa vào "danh sách đen", cấm lại gần các thành viên BTS.

Jung Kook tại sân bay về Hàn ngày 24/9.

Jung Kook tại sân bay về Hàn ngày 24/9.

Một số bình luận: "Cô ta bị điên sao? Jung Kook đã nhập ngũ đâu, sao lại phải cắt tóc?"; "Những fan nữ như vậy thật đáng sợ. Không ai có quyền kiểm soát cuộc sống của idol"; "Những ngày này Jung Kook đang chịu rất nhiều mệt mỏi. Tại sao cô ta làm như vậy? Cô ta nhất định là một anti hoặc saesang fan, không phải người hâm mộ"; "Không chỉ cô gái đó mà những người đuổi theo BTS cũng cần đưa vào danh sách đen, không được xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào có BTS"; "Cô ta chạy theo Jung Kook chỉ để hét lên một câu nói sẽ làm cậu ấy tổn thương sao? Tôi thật sự tức giận với những người điên rồ như vậy. Chúng ta cần tôn trọng sở thích của idol, dù Jung Kook để tóc dài hay ngắn tôi vẫn là fan cậu ấy"...

Trong video mới của BTS, Jung Kook vẫn để tóc dài.

Trong video mới của BTS, Jung Kook vẫn để tóc dài.

Gần đây, kiểu tóc dài đến mang tai của Jung Kook nhận nhiều ý kiến trái chiều của netizen. Em út BTS bị chê cười giống "phụ nữ trung niên" khi để kiểu tóc dài lượt thượt này. Nhiều fan cho rằng Jung Kook hợp với hình tượng tóc ngắn trước đây hơn. Tuy nhiên, không ít người khẳng định fan cần tôn trọng sở thích của Jung Kook. 

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top