iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/3/2019, 09:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jung Joon Young đọc lời xin lỗi nạn nhân ở Tòa án Seoul

Nam ca sĩ thừa nhận mọi cáo buộc và gửi lời xin lỗi đến những cô gái đã chịu tổn thương sâu sắc về hành động của mình.

Sáng 21/3, Jung Joon Young đến Tòa án Seoul để thực hiện cuộc thẩm vấn trước khi bị bắt giữ. Khi được phóng viên hỏi "Anh có thừa nhận mọi cáo buộc không?", nam ca sĩ không đáp lời mà cầm một tờ giấy đọc lời xin lỗi: "Tôi đã phạm một sai lầm không thể tha thứ. Tôi sẽ suy ngẫm về nó suốt cuộc đời. Tôi chấp nhận mọi cáo buộc chống lại mình. Tôi xin lỗi những người phụ nữ đã chịu tổn thương sâu sắc bởi hành động của tôi, và những người quan tâm đến tôi. Tôi thực sự xin lỗi".

Jung Joon Young có mặt ở Tòa án Seoul sáng 21/3.

Jung Joon Young có mặt ở Tòa án Seoul sáng 21/3.

Anh đọc lời xin lỗi nạn nhân bằng một tờ giấy chuẩn bị sẵn.

Anh đọc lời xin lỗi nạn nhân bằng một tờ giấy chuẩn bị sẵn.

Phóng viên đã đưa ra nhiều câu hỏi khác nhau nhưng Jung Joon Young chỉ cúi đầu và im lặng..

Phóng viên đã đưa ra nhiều câu hỏi nhưng Jung Joon Young từ chối trả lời.

Jung Joon Young đang đối mặt với cáo buộc quay lén, phát tán video sex bất hợp pháp, vi phạm Điều 14 Đạo luật đặc biệt Luật phòng chống bạo lực tình dục tại Hàn Quốc. Trong dữ liệu tin nhắn KakaoTalk, vào cuối năm 2015-2016, có nhiều bằng chứng cho thấy Joon Young đã chia sẻ video và hình ảnh khiêu dâm từ camera ẩn, số nạn nhân ước tính hơn 10 người.

 
 

Jung Joon Young đọc thư xin lỗi, cúi đầu trước truyền thông.

Thẩm phán Lim Min Sung, người đứng đầu Tòa án Seoul, sẽ thẩm vấn nghi phạm Jung Joon Young trước khi quyết định ban hành lệnh bắt giữ. Dự kiến việc bắt giữ Jung Joon Young sẽ diễn ra vào tối nay. Cũng trong sáng hôm nay, một số nghi phạm khác trong vụ án nhân viên hành hung khách tại club Burning Sun đã có mặt ở tòa án để dự phiên xét xử.  

Làng giải trí Hàn Quốc đang chấn động bởi scandal liên quan đến nhiều ca sĩ thần tượng. Khởi đầu từ một vụ hành hung tại câu lạc bộ Burning Sun của Seung Ri (cựu thành viên Big Bang), một cuộc điều tra quy mô lớn đã được tiến hành. Seung Ri đối diện với các cáo buộc môi giới mại dâm, trốn thuế, mua chuộc cảnh sát, buôn bán - sử dụng ma túy...

Từ dữ liệu tin nhắn của Seung Ri và nhóm bạn thân, những ca sĩ khác như Jung Joon Young, Choi Jong Hoon... cũng bị cuốn vào cuộc điều tra. Seung Ri là nghi phạm của vụ môi giới mại dâm, Jung Joon Young là nghi phạm quay lén, phát tán video sex từ camera ẩn còn Choi Jong Hoon nhận cáo buộc hối lộ cảnh sát. Các nam ca sĩ đều đã bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra. Sau 2 lần thẩm vấn và đột kích nơi ở để tìm kiếm bằng chứng, ngày 18/3 cảnh sát đã ban hành lệnh bắt giữ đối với Jung Joon Young.

BB

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top