iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/4/2019, 18:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jung Joon Young bị xóa sạch khỏi show thực tế mới lên sóng

Nhà sản xuất không làm mờ mà xóa hẳn nam ca sĩ khỏi khung hình, khiến Joon Young biến mất hoàn toàn.

Jung Joon Young bị bắt sau khi cảnh sát xác nhận nam ca sĩ là người đặt camera ẩn và phát tán những đoạn video, hình ảnh nhạy cảm lên group chat. Trước khi trở về Hàn để phục vụ điều tra, Jung Joon Young đang quay show thực tế ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ngày 6/4, chương trình Salty Tour được phát sóng, khán giả phát hiện nhà sản xuất đã xóa toàn bộ hình ảnh của Joon Young. Họ không dùng cách làm mờ mà sử dụng công nghệ để khiến nam idol "biến mất". 

Trong phân cảnh ở bàn ăn, Jung Joon Young ngồi ở trong cùng phía bên trái nhưng khi lên sóng, hình ảnh của nam ca sĩ đã bị xóa hết, chỉ lọt một bàn tay trong cảnh khác.

Trong phân cảnh ngồi ở bàn ăn, Jung Joon Young ngồi ở trong cùng phía bên trái nhưng khi lên sóng, hình ảnh của anh chàng bị xóa hết, chỉ lọt một bàn tay trong khung cảnh khác.

Jung Joon Young bị xóa khỏi khung hình, chỉ còn một bàn tay.

Các nhà sản xuất gặp áp lực từ công chúng nên phải loại bỏ Jung Joon Young.

Các nhà sản xuất gặp áp lực từ công chúng nên phải loại bỏ Jung Joon Young.

Khi cả nhóm đứng cùng nhau, thân hình của Jung Joon Young cũng bị xóa hết, để lại vệt trắng lạ cạnh Hani. Khán giả khen ngợi khả năng chỉnh sửa từ phía ekip chương trình Salty Tour. Dù nhóm đã hoàn thiện mọi cảnh quay trước khi Jung Joon Young bị bắt, phía nhà sản xuất vẫn khiến nam ca sĩ biến mất để không gây ảnh hưởng đến hình ảnh của chương trình.

Chương trình được khen vì phần cắt ghép hoàn hảo.

Chương trình được khen vì phần cắt ghép hoàn hảo.

Trước khi bị bắt, Jung Joon Young có khoảng thời gian vui vẻ cùng các thành viên khác trong dàn cast. Anh chàng là ngôi sao đắt show nhờ tính cách hài hước và khả năng nấu ăn ngon.

Jung Joon Young (đội mũ đen) tươi cười cùng đoàn trước khi về Hàn.

Jung Joon Young (đội mũ đen) tươi cười cùng đoàn trước khi về Hàn.

Chiều 21/3, Jung Joon Young bị còng tay đưa tới trại giam. Theo điều tra, từ năm 2015, nam ca sĩ quay lén và phát tán video sex của khoảng 10 phụ nữ qua nhóm chat trên phần mềm Kakao Talk. Nam ca sĩ đã thừa nhận mọi hành vi và tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top