iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 25/6/2017, 14:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jun Hoe (iKON) nhận 'gạch đá' vì trêu chọc Momo (Twice)

Nam ca sĩ bị nghi giả giọng hơi 'ngọng' của Momo để trêu chọc trên sóng radio.

Nhóm iKON vừa đảm nhận vai trò DJ cho một kênh radio. Sau chương trình, anh chàng Jun Hoe trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi bị nghi trêu chọc giọng nói của Momo. Thành viên iKON bắt chước giọng nói hơi ngọng, không chuẩn tiếng Hàn của nữ ca sĩ người Nhật. Khi Jun Hoe giả giọng, các thành viên khác cũng phá lên cười.

 
 

Nhiều khán giả thấy khó chịu khi cho rằng các thành viên iKON đã xúc phạm, lôi Momo ra làm trò để trêu chọc khi cô nàng không có mặt. Thành viên Twice là người Nhật, chỉ mới sang Hàn vài năm, phát âm không chuẩn là điều dễ hiểu. Nhiều fan của Twice tỏ ra tức giận trước thái độ của các chàng trai nhà YG.

 
 

Clip Momo và Tzuyu phát âm tiếng Hàn không chuẩn

Những ý kiến bình luận trên diễn đàn Pann: “iKON chẳng hề thân thiết với Momo. Trên sóng phát thanh mà còn cười cợt như này thì lúc chỉ có họ với nhau còn phải thế nào", "Jun Hoe không hề thân với Momo để cười cợt về cô ấy như thế. iKON mới chỉ là tân binh nhưng tự coi mình là ngôi sao 10 năm khi có thái độ đó", "Mấy người nghĩ mình là siêu sao chắc", "Momo là người nước ngoài, cô ấy đã cố gắng để nói tiếng Hàn, tôi ghét nhất những người lấy giọng địa phương của người khác ra làm trò như thế".

jun-hoe-ikon-nhan-gach-da-vi-treu-choc-momo-twice

Bobby gác chân lên bàn.

Ngoài Jun Hoe, thái độ của Bobby cũng khiến nhiều người bực mình. Anh chàng gác chân lên bàn dù đây là chương trình trực tiếp, có phát sóng. Nhiều khán giả chỉ trích thái độ của iKON vì nhóm mới ra mắt 2-3 năm, chưa phải là ngôi sao hàng đầu.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top