iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/10/2018, 16:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Joy tăng cân vẫn xinh, Wendy 'soán ngôi' cơ bụng chuẩn của Seul Gi

Hai thành viên Red Velvet gây sốt vì màn khoe hình thể trên các sân khấu âm nhạc mới đây.

Sau nhiều lần bị dìm hàng bởi chọn sai kiểu tóc, hình thể quá gầy hoặc mũm mĩm thì Wendy đã chứng minh bản thân là một visual không phải dạng vừa trong nhóm. Trong sự kiện ngày 6/10, nữ ca sĩ hút mọi ánh nhìn khi mặc crop top, lộ cơ bụng săn chắc.

Sau nhiều lần bị dìm hàng vì chọn sai kiểu tóc, hình thể quá gầy hoặc mũm mĩm, Wendy đã chứng minh bản thân là một visual ''không phải dạng vừa'' trong nhóm. Trong sự kiện ngày 6/10, nữ ca sĩ hút mọi ánh nhìn khi mặc crop top, lộ cơ bụng săn chắc.

Nhiều người chỉ biết đến Seul Gi là người có hình thể đẹp mà quên mất Wendy cũng có cơ bụng số 11 đáng ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ giảm cân cho màn kết hợp cùng John Legend trong dự án SM Station.

Nhiều người chỉ biết đến Seul Gi là thành viên có hình thể đẹp trong nhóm mà quên mất Wendy cũng có cơ bụng số 11 đáng ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ giảm cân cho màn kết hợp cùng John Legend trong dự án SM Station.

Tông trang giảm nhẹ nhàng, tóc mái xoăn nhẹ lộ trán hoàn toàn hợp với khuôn mặt của Wendy. Fan dành nhiều lời khen ngợi cho stylist của Red Velvet vì đã tiến bộ trong việc tạo hình cho nữ ca sĩ.

Tông trang giảm nhẹ nhàng, tóc mái xoăn nhẹ lộ trán hoàn toàn hợp với khuôn mặt của Wendy. Fan dành nhiều lời khen ngợi cho stylist của Red Velvet vì đã ''tiến bộ'' trong việc tạo hình cho nữ ca sĩ.

Nhiều ý kiến từng nói Wendy khá mờ nhạt trong nhóm nhưng giờ phải thay đổi ý kiến khi cô nàng toát lên khí chất sexy, hút mắt trên sân khấu.

 
 

Wendy khoe cơ bụng trong fancam.

Netizen đặc biệt soi mói hình thể của các idol nữ, họ thường để lại những bình luận ác ý dành cho những thần tượng có thân hình mũm mĩm. Tuy nhiên, Joy lại nhận được nhiều phản ứng tích cực sau khi tăng cân. Cô nàng hiện có những đường cong đầy nữ tính, gợi cảm và cặp đùi mặt ong.

Netizen đặc biệt ''soi mói'' hình thể của các idol nữ, họ thường để lại những bình luận ác ý dành cho những thần tượng có thân hình mũm mĩm. Tuy nhiên, Joy lại nhận được nhiều phản ứng tích cực sau khi tăng cân. Cô nàng hiện có những đường cong đầy nữ tính, gợi cảm và cặp đùi ''mật ong''.

Trong sự kiện âm nhạc ngoài trời ngày 3/10, thành viên Red Velvet trở thành tâm điểm chú ý, tạo cơn sốt trên các forum dành cho nam giới khi mặc chiếc váy liền khoe đường cong.

Trong sự kiện âm nhạc ngoài trời ngày 3/10, thành viên Red Velvet trở thành tâm điểm chú ý, tạo cơn sốt trên các diễn đàn dành cho nam giới khi mặc chiếc váy liền khoe đường cong.

Chiếc váy quá ngắn khiến Joy vô tình lộ quần bảo vệ khi đang biểu diễn.

Chiếc váy quá ngắn khiến Joy bị lộ quần bảo vệ khi biểu diễn.

Joy tăng cân vẫn xinh, Wendy soán ngôi cơ bụng chuẩn của Seul Gi - 8

Joy từng là ''biểu tượng giảm cân'' của Kpop nhưng netizen cho rằng việc tăng cân lên chút ít khiến hình thể của nữ ca sĩ trông khỏe khoắn, đầy sức sống hơn.

 
 

Joy khổ vì chiếc váy quá ngắn khi biểu diễn.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top