iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/3/2019, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Joon Young tới đồn cảnh sát, hợp tác điều tra về bê bối sex

Nam ca sĩ bị điều tra về hành vi quay lén, phát tán video sex của 10 cô gái lên group chat cùng bạn bè.

Sáng ngày 144/3, Jung Joon Young có mặt ở sở cảnh sát để nhận điều tra về hành vi quay lén, phát tán những video, ảnh sex trên group chat. Đây là lần đầu nam ca sĩ xuất hiện sau khi thừa nhận hành vi và xin rút khỏi làng giải trí. 

Sáng 144/3, Jung Joon Young có mặt ở sở cảnh sát để nhận điều tra về hành vi quay lén, phát tán video, ảnh sex trên group chat. Đây là lần đầu nam ca sĩ xuất hiện sau khi thừa nhận hành vi và xin rút khỏi làng giải trí. 

Rất đông phóng viên đã có mặt từ sớm để chụp ảnh, đưa tin. Vụ việc của Seung Ri, Jung Joon Young đang là tâm điểm ở Hàn Quốc. Thủ tướng Hàn cũng ra lệnh điều tra tận gốc hành vi phạm tội các người nổi tiếng và giới nhà giàu tại các Club ở Gangnam. 

Rất đông phóng viên có mặt từ sớm để chụp ảnh, đưa tin. Vụ việc của Seung Ri, Jung Joon Young đang là tâm điểm ở Hàn Quốc. Thủ tướng Hàn cũng ra lệnh điều tra tận gốc hành vi phạm tội các người nổi tiếng và giới nhà giàu tại các club ở Gangnam. 

Jung Joon Young liên tục cúi đầu khi vào sở cảnh sát. Anh chàng bị truyền thông vây kín, bước đi khó khăn.

Jung Joon Young liên tục cúi đầu khi vào sở cảnh sát. Anh chàng bị truyền thông vây kín, bước đi khó khăn.

Theo Chosun, trước truyền thông Hàn, anh nói: Xin lỗi, vô cùng xin lỗi, tôi sẽ thành thật khai báo.

Theo Chosun, trước truyền thông Hàn, Jung Joon Young nói: "Xin lỗi, vô cùng xin lỗi, tôi sẽ thành thật khai báo".

Ngày 12/3, Jung Joon Young trở thành tâm điểm khi xuất hiện ở sân bay. Nam ca sĩ bị một bộ phần người quá khích túm tóc, đánh trong lúc hỗn loạn. Từ một ngôi sao sao truyền hình thực tế đáng mên, Jung Joon Young trở thành kẻ rác rưởi trong mắt netizen Hàn.

Trước đó, ngày 12/3, Jung Joon Young trở thành tâm điểm khi xuất hiện ở sân bay. Nam ca sĩ bị một bộ phận người quá khích túm tóc, đánh trong lúc hỗn loạn. 

Thành viên của show 2 Days 1 Night xuất hiện với gương mặt phờ phạc, mái tóc dài buộc sau. Anh sẽ nhận điều tra về những cáo buộc bỏ thuốc để quan hệ tình dục và quay lén 10 cô gái và chia sẻ lên group kín cùng bạn bè.

Thành viên của show 1 Night 2 Days xuất hiện với gương mặt phờ phạc. Anh bị điều tra về cáo buộc bỏ thuốc để quan hệ tình dục và quay lén 10 cô gái, chia sẻ video đồi trụy lên group kín cùng bạn bè.

Sau Jung Joon Young, Seung Ri là người tiếp theo phải xuất hiện ở đồn cảnh sát để tiếp nhận điều tra. Nhiều người bạn của Joon Young như Choi Jong Hoon (FT ISLAND), Yong Jun Hyung (Highlight) cũng thừa nhận việc có xem video quay lén do nam ca sĩ quay lén và thông báo rời làng giải trí.

Sau Jung Joon Young, Seung Ri là người tiếp theo phải xuất hiện ở đồn cảnh sát. Nhiều người bạn của Joon Young như Choi Jong Hoon (FT ISLAND), Yong Jun Hyung (Highlight) cũng thừa nhận có xem video sex do nam ca sĩ quay lén.

Hành vi của Jung Joon Young sẽ phải nhận án phạt ít nhất 5 năm tù giam và nộp 30 triệu won tiền phạt. Tuy nhiên, nam ca sĩ còn đang bị điều tra thêm về hành vi hối lộ cảnh sát để chạy tội.

Jung Joon Young có thể đối diện mức án ít nhất 5 năm tù và nộp 30 triệu won tiền phạt. Tuy nhiên, nam ca sĩ còn đang bị điều tra thêm về hành vi hối lộ cảnh sát để chạy tội.

Hình ảnh Jung Joon Young bị bao vây khi đến sở cảnh sát

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top