iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/11/2019, 11:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Joon Young, Jong Hoon nhận án tù vì quay lén, hiếp dâm tập thể

Jung Joon Young bị kết án 6 năm tù còn Choi Jong Hoon nhận 5 năm tù.

Sáng 29/11, thẩm phán Kang Sung Soo của Tòa án quận trung tâm Seoul đưa ra phán quyết đối với Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. Tòa tuyên án Jung Joon Young 6 năm tù, Choi Jong Hoon 5 năm tù vì tội quay video khiêu dâm bất hợp pháp, tấn công tình dục nghiêm trọng. 

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon sẽ phải trải qua 80 giờ trong chương trình phục hồi bạo lực tình dục. Hai nam ca sĩ cũng bị cấm làm việc trong phạm vi khu vực liên quan đến trẻ em, trẻ vị thành niên trong vòng 10 năm.

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon.

Jung Joon Young (trái) và Choi Jong Hoon.

5 cá nhân trong vụ truy tố, bao gồm Jung Joon Young và Choi Jong Hoon, bị buộc tội hãm hiếp nghiêm trọng, vi phạm Đạo luật đặc biệt, Luật chống tội phạm tình dục. Những vụ cưỡng bức các nạn nhân xảy ra tại Gangwon vào tháng 1/2016 và tại Daegu vào tháng 3/2016. Hai nam ca sĩ cũng bị cáo buộc quay lén, truyền bá video bất hợp pháp trong khoảng thời gian này. 5 bị cáo đều nộp đơn kiến nghị về quyền bảo hộ nhân thân nhưng đã bị tòa án từ chối. Trước đó trong phiên tòa ngày 13/11, công tố viên đề nghị mức án cho hai nam ca sĩ lần lượt là 7 năm tù và 5 năm tù.

Vào tháng 3/2019, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT Island) vướng vào bê bối nhóm chat tình dục, gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Cả hai lần lượt bị bắt giữ để điều tra. Truyền thông Hàn nhận định, scandal này sẽ đi vào lịch sử như là một trong những bê bối lớn nhất thập kỷ.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top