iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/12/2019, 21:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ji Hyo (Twice) bật khóc khi ngã ở sân bay

Ji Hyo vấp phải một người hâm mộ ở sân bay và bị ngã khá đau vào sáng ngày 8/12.

Twice trở về Hàn Quốc sau khi kết thúc những hoạt động ở Nhật Bản. Rất nhiều người hâm mộ có mặt ở sân bay, cố chụp ảnh thần tượng, gây nên tình trạng hỗn loạn. Ji Hyo bị vấp phải một fan rồi ngã ra sàn, dẫn đến bị thương. Nữ ca sĩ tỏ ra khá đau đớn, đến mức phải nhờ Sana và Chae Young dìu ra xe. Người hâm mộ có mặt kể lại rằng, Ji Hyo đã bật khóc ngay khi lên xe rời đi.

 
 

Ji Hyo bị ngã ở sân bay.

Sau đó, một fansite đã lên tiếng thừa nhận trách nhiệm trong vụ việc. Người này kể do sân bay quá đông đúc và chen lấn nên bị ngã xuống khỏi thang đứng chụp ảnh và khiến Ji Hyo vấp phải. Fansite này cũng dừng các hoạt động chụp ảnh và gửi lời xin lỗi đến ngôi sao nhà JYP.

Ji Hyo bật khóc nức nở khi bị ngã.

Ji Hyo bật khóc nức nở khi bị ngã.

Công ty của Twice nhanh chóng lên tiếng cảnh báo fan về hành vi chen lấn, bám theo nghệ sĩ ở sân bay. Có nhiều người còn lén theo thần tượng ở những nơi không phải lịch trình chính thức. JYP cho biết sẽ có những hành động pháp lý nếu trường hợp này xảy ra lần nữa.

Thời gian gần đây, Ji Hyo đang trải qua thời kỳ khó khăn. Nữ ca sĩ thường che chắn kín mít, lộ vẻ mệt mỏi ở sân bay. Cô cũng có nhiều biểu hiện lạ ở MAMA. Năm 2019, Ji Hyo đối diện với nhiều tin đồn tiêu cực sau khi lộ chuyện hẹn hò với Kang Daniel và bị nghi ngờ là nạn nhân trong group chat tình dục của Jung Joon Young. Người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe và tâm lý của Ji Hyo.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top