iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/8/2017, 12:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jessica: 'Không bỏ cuộc vì Krystal, rời SNSD là khoảnh khắc buồn nhất'

Jessica cũng phát hành album kỷ niệm 10 năm ra mắt, nữ ca sĩ chia sẻ nhiều về SNSD, nhóm nhạc cùng cô đi qua tuổi thanh xuân.

Tháng 8 là dịp kỷ niệm 10 năm lập nhóm SNSD, cựu thành viên Jessice cũng phát hành album, nữ ca sĩ coi đó là món quà dành đến người hâm mộ và lời tự chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ra mắt. Trong cuộc phỏng vấn, Jessica chia sẻ nhiều điều về SNSD và cả cô em Krystal, họ là những người quan trọng trong sự nghiệp của 'công chúa băng giá''.

Khi nhắc đến Krystal, Jessica nói: "Tôi không thể bỏ cuộc, nếu tôi làm vậy, em gái tôi, hậu bối của tôi Krystal cũng dễ dàng từ bỏ mất. Em ấy là người như vậy đấy".

jessica-khong-bo-cuoc-vi-krystal-roi-snsd-la-khoanh-khac-buon-nhat

Jessica kỷ niệm 10 năm ra mắt.

Trong suốt 10 năm gia nhập Kbiz, Jessica từng có những khoảnh khắc khó khăn như đối đầu với antifan, scandal rời nhóm và chịu sự chỉ trích của dư luận. Nữ ca sĩ quyết không từ bỏ sự nghiệp ca hát, vẫn đều đặn tung album mới dù bận rộn việc kinh doanh. Chính sự kiên trì của Jessica khiến Krystal có thêm động lực, 2 chị em luôn dựa vào nhau, ủng hộ nhau trong công việc.

jessica-khong-bo-cuoc-vi-krystal-roi-snsd-la-khoanh-khac-buon-nhat-1

Chị em Jessica, Krystal có mối quan hệ tốt.

Đã 3 năm kể từ khi Jessica rời nhóm. Dù cả 2 bên luôn tránh nhắc đến đối phương nhưng trong bài phỏng vấn mới, cựu thành viên SNSD chia sẻ: "SNSD là điều quý giá nhất trong tuổi thanh xuân của tôi. Khoảng thời gian hoạt động nhóm thật đẹp đẽ và không thể xóa mờ vì chúng tôi đã trải qua những điều hạnh phúc và cả những lúc khó khăn". Ngoài ra, Jessica nói về việc rời SNSD: "Đó là khoảnh khắc đáng buồn nhất trong cuộc đời. Trong tất cả mọi thứ thì việc chia tay và biệt ly là khó khăn nhất. Tôi là người sống khá tình cảm nên khoảng thời gian đó thật khổ sở".

jessica-khong-bo-cuoc-vi-krystal-roi-snsd-la-khoanh-khac-buon-nhat-2

Cựu thành viên SNSD không hối hận về quyết định năm xưa.

Tuy nhiên, Jessica cũng không hối hận về quyết định của bản thân, nếu được quay lại, cô vẫn gia nhập giới giải trí, sau đó vẫn phát triển việc kinh doanh riêng vì đó là công việc nữ ca sĩ yêu thích. Cựu thành viên SNSD vừa phát hành mini-album thứ 3 My Decade, Jessica mong muốn được biểu diễn trên các show âm nhạc cuối tuần.

MV mới của Jessica

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top