iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/11/2018, 16:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jeon Somi gây tranh cãi vì bài đăng có ý mỉa mai Twice

Nhiều ý kiến cho rằng Somi chúc mừng chiến thắng của Jennie đồng thời 'đụng chạm' đến thứ hạng của Twice.

Sau khi rời JYP, việc Somi đầu quân cho công ty con của YG đã gây ra nhiều tranh cãi. Không ít ý kiến cho rằng cô nàng "ăn cháo, đá bát", quên hết những sự giúp đỡ từ công ty cũ. Mới đây, Jeon Somi đăng bài chúc mừng Jennie đạt vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng nhạc số. Điều đáng nói là cô nàng đăng bức ảnh bài hát của Jennie xếp trên Twice, điều này khiến ONCE khó chịu.

Bài đăng của Somi khiến ONCE bực bội.

Bài đăng của Somi khiến ONCE bực bội.

Bức ảnh chụp màn hình của Somi kèm theo bài hát Yes Or Yes đang xếp thứ hai và icon "like" khiến nhiều người nghĩ rằng cô nàng hả hê khi thấy Twice bị đánh bại bởi Jennie. Một số ý kiến cho rằng Somi chỉ quan tâm đến người cùng công ty, quên đi rằng các thành viên Twice chính là những người bạn từng cùng luyện tập với cô nàng trong suốt thời gian dài.

Somi chụp ảnh cùng Twice.

Somi chụp ảnh cùng Twice.

Nhiều người bày tỏ nếu Somi muốn chúc mừng Twice có thể chọn đăng bài lúc "gà" nhà JYP mới comeback hoặc đạt thành tích cao trên bảng xếp hạng. Hoặc nếu muốn chúc mừng Jennie thì nên cắt ảnh hoặc làm mờ ảnh để tránh động chạm đến những nhóm nhạc khác. Rosé (Black Pink) khi đăng bài chúc mừng cũng cắt ảnh, chỉ để lại thứ hạng của Jennie và nhận nhiều lời khen ngợi về cách ứng xử tinh tế.

Từ sau khi rời JYP, Somi nhiều lần thể hiện sự bất mãn với cách quản lý của công ty cũ. Cô nàng công khai like những bình luận chỉ trích JYP, cho rằng bản thân bị gò bó, không được hoạt động sau Produce 101. Dường như việc nữ ca sĩ kết thúc hợp đồng với công ty không diễn ra êm đẹp, hòa bình như nhiều người vẫn tưởng.

Somi và Twice thân thiết ở hậu trường

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top