iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/3/2019, 10:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie mệt mỏi ở sân bay, netizen mỉa mai 'nên xin YG vài viên thuốc'

Sau loạt scandal gần đây của Seung Ri, Jennie cũng bị một số netizen Hàn... ghét lây.

Ngày 2/3, Black Pink có mặt ở sân bay Incheon trên đường sang Đài Loan tổ chức concert. Các cô gái trở thành tâm điểm chú ý đối với báo chí bởi thời gian này nghệ sĩ công ty YG đang chịu áp lực lớn sau vụ bê bối Seung Ri.

Sau khi Newsen đăng tải bức ảnh chụp Jennie với chú thích: "Ah! Đau đầu quá", netizen Hàn đã để lại nhiều bình luận có ý mỉa mai dành cho thành viên Black Pink. Nhiều người tỏ ra khó chịu vì Jennie luôn trưng bộ mặt u ám mỗi lần xuất hiện ở sân bay. Số khác lại "ghét lây" cô nàng vì ác cảm với nghệ sĩ YG - những người thường xuyên gặp "phốt" liên quan đến luật pháp. Thậm chí có người còn mỉa mai, khuyên Jennie nếu đau đầu đến thế thì về xin YG... vài viên thuốc.

Chỉ một hành động đứng ôm đầu vuốt tóc của Jennie...

Chỉ một hành động đứng ôm đầu vuốt tóc của Jennie...

...cũng trở thành đề tài bàn luận của netizne Hàn Quốc.

...cũng trở thành đề tài bàn luận của netizne Hàn Quốc.

Không ít người cảm thấy khó chịu trước việc Jennie luôn có biểu cảm chán nản trước ống kính phóng viên.

Không ít người cảm thấy khó chịu trước việc Jennie luôn có biểu cảm chán nản trước ống kính phóng viên.

Jennie ôm đầu mệt mỏi ở sân bay, netizen mỉa mai nên xin YG vài viên thuốc - 3

Nhiều fan cho rằng Jennie nên có một thái độ tích cực hơn khi đối mặt với cánh săn ảnh.

Một số bình luận: "Lúc nào cũng tỏ ra mình gợi cảm, sang chảnh lắm. Nếu đau đầu thì xin công ty vài viên thuốc đi, họ nhiều thuốc lắm mà"; "Không phải cô em đến từ công ty thuốc phiện à? Kêu họ cho cô một liều"; "Nhìn thấy đám nghệ sĩ YG khiến tôi khó chịu"; "Xem ảnh Twice lúc nào cũng thấy họ nở nụ cười tươi tắn, sự xuất hiện của họ như viên vitamin khiến bạn yêu đời hơn. Còn Jennie luôn tỏ vẻ bực mình. Ngừng hành động như thể mình làm ngôi sao hàng đầu đi"; "Cô ta không bao giờ có thái độ tích cực trong những bức ảnh"; "Ảnh sân bay có thể nói lên nhiều điều đáy. Do đó tôi rất thích Suzy. Cô ấy xinh đẹp nhưng chưa bao giờ thể hiện sự mệt mỏi kiêu kỳ trước ống kính phóng viên. Cô ấy luôn mỉm cười"; "Jennie nên cảm thấy biết ơn vì nhận được sự hâm mộ ở độ tuổi còn trẻ như vậy. Bộ cô ấy phải chịu đựng điều gì nghiêm trọng lắm hay sao mà dám nghĩ mình có thể trưng bộ mặt như thế này ra trước công chúng? Thật khó chịu"...

J.Bé

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top