iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/10/2018, 20:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie lộ mặt mộc 'tả tơi' khi mới ngủ dậy trong teaser show mới

Ngôi sao nhà YG tham gia một show thực tế mới về đề tài kinh dị cùng MC quốc dân Yoo Jae Suk.

Beautiful Autumn Village, Michuri là một show thực tế mới của đài SBS, MC chính là Yoo Jae Suk cùng dàn khách mời đình đám, nổi bật nhất là Jennie. Trong teaser mới phát hành, hình ảnh Jennie lộ mặt mộc, tóc bù xù, đeo kính khi mới ngủ dậy trở thành chủ đề được bàn luận nhiều nhất. 

Jennie tả tơi khi mới ngủ dậy.

Nhiều thần tượng lộ mặt sưng vù, gương mặt nhợt nhạt khi ngủ dậy nhưng Jennie lại nhận nhiều lời khen vì má bánh bao cute, làn da sáng mịn dù không trang điểm. Các fan đang rất háo hức chờ tập đầu tiên phát sóng, chắc chắn họ sẽ lại được chứng kiến những nét quyến rũ trái ngược của Jennie trên show thực tế. 

Dàn khách mời trong show mới của Yoo Jae Suk.

Dàn khách mời trong show mới của Yoo Jae Suk.

Beautiful Autumn Village, Michuri xây dựng theo chủ đề "bộ phim kinh dị ở nông thôn", chương trình đưa những người nổi tiếng tập hợp lại và họ sẽ cùng nhau đối mặt với nhiều câu chuyện bất ngờ trong suốt 24 giờ để tìm ra bí ẩn của ngôi làng họ đang sống. Jennie vốn nổi tiếng là người nhát gan, từng khóc hết nước mắt khi vào nhà ma ở Running Man. Trong chương trình mới, chắc chắn cô nàng sẽ phải trải qua những khoảnh khắc hết hồn, khóc lóc vì sợ ma.

 
 

Teaser show thực tế mới của Jennie.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top