iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/1/2019, 19:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie lại 'SOLO', fan của 3 cặp đôi này đang 'mừng thầm'

Chủ đề: Black Pink 2019103

Jennie - Irene, Jennie - Ji Soo đang là những cặp đôi khiến các fan phát cuồng sau lễ trao giải Gaon.

Jennie - Irene

Cặp mỹ nhân hàng đầu Kpop Jennie - Irene đang khiến các fan phát cuồng nhờ khoảnh khắc đáng yêu, ngọt ngào hết nấc ở lễ trao giải Gaonchart Music Awards

Cặp mỹ nhân hàng đầu Kpop Jennie - Irene đang khiến các fan phát sốt nhờ khoảnh khắc đáng yêu, ngọt ngào ''hết nấc'' ở lễ trao giải Gaonchart Music Awards. Người hâm mộ dự đoán sau khi chia tay với Kai, Jennie có nhiều thời gian hơn để ở bên người chị em Irene. Các fan "đẩy thuyền" Jenrene vẫn đang chờ đợi ảnh chụp selfie chung của hai mỹ nhân Kpop.

Irene (áo trắng) lớn tuổi hơn nhưng có biểu cảm cực đáng yêu khi đứng cạnh thành viên Black Pink. Nhiều fan còn có suy nghĩ rằng thành viên Black Pink đang ôm an ủi cô bạn thân sau khi biết chuyện Jennie chia tay với Kai.

Irene (áo trắng) lớn tuổi hơn nhưng có biểu cảm cực đáng yêu khi đứng cạnh thành viên Black Pink. Nhiều fan còn có suy nghĩ rằng thành viên Red Velvet đang ôm an ủi cô bạn thân sau khi biết chuyện Jennie chia tay với Kai.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Jennie - Irene

 
 

Jennie - Ji Soo

Jennie và Ji Soo vốn là cặp đôi được ship nhiệt tình nhất Black Pink. Sau thông tin chia tay, các fan ship JenSoo có dịp quẩy tưng bừng, ăn mừng trên mạng xã hội. BLINK thích thú khi Jennie trở về với vòng tay của cô chị cả trong nhóm, không còn gặp áp lực vì antifan khi hẹn hò.

Jennie và Ji Soo vốn là cặp đôi được ship nhiệt tình nhất Black Pink. Sau thông tin chia tay, các fan của JenSoo có dịp ''quẩy tưng bừng'', ăn mừng trên mạng xã hội. BLINK thích thú khi Jennie trở về với vòng tay của cô chị cả trong nhóm, không còn gặp áp lực bởi antifan khi hẹn hò.

Trên sân khấu lễ trao giải Gaon, cặp JenSoo khiến fan ship phát cuồng vì những tương tác đầy tình cảm, nóng bỏng trên sân khấu.

JenSoo là một trong những cặp đẹp đôi nhất ở sân bay. Jennie sang chảnh sánh đôi bên Ji Soo đẹp nữ tính. Các fan mãi tự hào về con thuyền JenSoo mãi bền vững bất chấp những tranh cãi trong fandom Black Pink.

JenSoo là một trong những cặp đẹp đôi nhất ở sân bay. Jennie sang chảnh sánh đôi bên Ji Soo nữ tính. Các fan tự hào về ''con thuyền'' JenSoo bền vững bất chấp những tranh cãi trong fandom Black Pink.

Jennie và Ji Soo cười đùa cùng nhau ở lễ trao giải Gaon

 
 

Jennie - V

Jennie - V là một trong những cặp đôi được fan quốc tế ủng hộ nhất. Việc cô nàng chia tay bạn trai khiến không ít người hâm mộ mừng thầm và càng quyết tâm ship.

Jennie - V là một trong những cặp đôi được fan quốc tế ủng hộ nhất. Cả hai chưa có dịp đứng chung khung hình nhưng đã được các fan ghép ảnh tới tấp. Việc cô nàng chia tay bạn trai khiến không ít người hâm mộ ''mừng thầm'' và càng quyết tâm ship.

Jennie lại SOLO, 3 cặp đôi này được dịp lên ngôi ngờ fan ship - 7

Tuy nhiên, không ít BLINK thể hiện thái độ khó chịu với sự vui mừng của các shipper. Nhiều ý kiến cho rằng fan không nên ghép cặp lung tung, gây ảnh hưởng đến hình tượng nữ ca sĩ.

Jennie lại SOLO, 3 cặp đôi này được dịp lên ngôi ngờ fan ship - 6

Cả Jennie và V đều có phong thái sang chảnh, là fashionista đắt giá của Kpop nên có lượng fan ship khủng.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top