iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/5/2019, 09:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie lại quên vũ đạo: Fan khen dễ thương, anti được dịp chỉ trích

Nhiều người cho rằng thành viên Black Pink luôn thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu.

Tại concert được tổ chức ở Fort Worth (Texas, Mỹ) ngày 8/5 của Black Pink, Jennie gây chú ý khi quên một đoạn vũ đạo trên sân khấu Solo. Cô nàng bật cười còn fan thì hú hét vì biểu cảm dễ thương của thần tượng. Tuy nhiên, đoạn video ghi lại khoảnh khắc này vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Jennie luôn thiếu chuyên nghiệp và đó là điều phải cải thiện.

 
 

Một số bình luận: "Tôi không hiểu vì sao Jennie lại có thể quên vũ đạo một ca khúc mà cô ấy đã biểu diễn rất nhiều lần"; "Thái độ trên sân khấu của Jennie chưa bao giờ tập trung cả"; "Cô ấy cần phải nhiệt huyết hơn nữa. Tôi xem thấy động tác còn hời hợt lắm"; "Nếu đây là một sân khấu lớn thì phải chui xuống lỗ mới hết xấu hổ. May cho cô ấy đây là concert riêng của Black Pink nên fan thông cảm được"; "Đấy là mới có một ca khúc solo và gia tài âm nhạc của Black Pink cũng ít ỏi đấy. Tưởng tượng nếu cường độ làm việc như nhóm khác thì Jennie tiêu rồi"...

Đây không phải là lần đầu tiên Jennie gây tranh cãi về việc quên lời, vũ đạo hoặc thiếu chuyên nghiệp. Cách đây không lâu, tại concert ở Chicago, Jennie gặp sự cố trang phục khi đang biểu diễn ca khúc Don't Know What To Do. Cô thể hiện sự lúng túng, ngừng hẳn việc biểu diễn và đứng đơ ở sân sân khấu một lúc. Cuối cùng, Jennie bỏ vào cánh gà để chỉnh lại áo, để lại sân khấu trống trải, khiến khán giả hoang mang.

Jennie lúng túng khi gặp sự cố trang phục tại concert ở Chicago.

Năm 2018, Jennie cũng nhiều lần trở thành tâm điểm "ném đá" vì thái độ hời hợt trên sân khấu. Cô nàng bị cho là mắc bệnh ngôi sao, kỹ năng thụt lùi so với thời mới debut. Nhiều video cho thấy Jennie thường "ăn bớt động tác", lười biếng trong việc thực hiện vũ đạo, hay quên lời và ít khi tập trung cao độ để hoàn thành màn biểu diễn. 

Đang rap thì bỗng dưng quên lời, Jennie ngồi thụp xuống cười trừ.

 
 

Jennie bị chỉ trích tại concert hồi tháng 11/2018.

 
 

Bằng chứng Jennie ngày càng thụt lùi so với thời mới debut.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top