iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 19/1/2019, 19:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie đứng đầu BXH thương hiệu, báo Hàn 'mỉa mai' Na Yeon

Chủ đề: Black Pink 2019103

Jennie là tâm điểm chú ý trong tháng 1 nhờ tin hẹn hò với Kai (EXO).

Ngày 19/1, Viện Nghiên cứu Kinh Doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng thương hiệu tháng 1/2019. Không bất ngờ khi Jennie (Black Pink) đứng đầu. Nữ ca sĩ trở thành tâm điểm trên mặt báo sau tin hẹn hò với Kai (EXO). Sang năm 2019, Jennie vẫn tiếp tục dính ''thị phi'' khi vừa bị nghi ngờ có quá khứ đen tối và nổi loạn từ khi còn học cấp 2.

Jennie đứng đầu BXH thương hiệu, báo Hàn quay ra mỉa mai Na Yeon

Bài báo nhận nhiều comment phẫn nộ vì lợi dụng tên tuổi Na Yeon.

Tuy nhiên, một bài báo đang khiến cộng đồng người hâm mộ tức giận khi đặt tít: "Na Yeon tụt hạng, Jennie đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu". Rất nhiều người đã thả biểu cảm phẫn nộ dưới bài viết vì tác giả đã cố ý lợi dụng tên tuổi của cả Na Yeon và Jennie, gây ra những tranh cãi không đáng.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến nghi ngờ YG đang cố tình lợi dụng tên tuổi của Twice để quảng bá cho sự nổi tiếng của Jennie. Trước đó, công ty không ít lần bị bắt gặp lợi dụng BTS để đem ra so sánh, nâng tầm Black Pink.

Jennie đứng đầu BXH thương hiệu, báo Hàn quay ra mỉa mai Na Yeon - 1

Jennie chứng tỏ sức hút khi đứng đầu bảng xếp hạng.

Các ý kiến bình luận: "Jennie đứng đầu, Na Yeon đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH. Không cần có sự so sánh, hạ thấp idol khác ở đây. Điều này dễ gây tranh cãi lắm", "Làm thế này càng khiến nhiều người hiểu lầm và ghét Jennie mất thôi", "Điều này không liên quan gì đến Na Yeon cả, sao lại hạ thấp cô ấy như thế?", "Hi vọng mọi người hiểu Jennie là nạn nhân ở đây. Có trách thì cứ trách YG ấy, rõ ràng đây là chiêu quảng cáo mà"...

Jennie và Na Yeon vốn là bạn bè. Trên sân khấu solo của thành viên Black Pink, Na Yeon đã chúc mừng và còn nhảy theo vũ đạo ca khúc SOLO. 2 nữ idol thường xuyên lộ khoảnh khắc thân thiết khi gặp nhau ở show âm nhạc.

Hành động của Na Yeon giành cho Jennie

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top