iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/10/2018, 10:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie đẹp xuất sắc, chiếm trọn spotlight của Black Pink trong quảng cáo mới

Vẻ đẹp sang chảnh của Jennie tiếp tục khiến cô nàng được chú ý hơn các thành viên khác.

Từ trước đến nay, Black Pink luôn chứng minh đẳng cấp nhan sắc bởi cô cứ đóng quảng cáo là lại gây sốt. Mới đây nhất, đoạn video quảng cáo cho một thương hiệu chăm sóc tóc của Black Pink tiếp tục nhận được nhiều quan tâm của khán giả.

 
 

Sự xuất hiện của 4 thành viên trong đoạn clip dài 30 giây "đẹp như một MV" đủ sức khiến các Blink "ôm tim gục ngã". Đặc biệt, vẻ đẹp và mái tóc "hoàn hảo" của Jennie được netizen khen hết lời. Nhiều fan cho rằng Jennie chính là thành viên tỏa sáng nhất đoạn CF này. 

Nhờ thần thái đẳng cấp...

...Jennie được khen nổi bật hơn các thành viên Black Pink trong quảng cáo mới.

... Jennie được khen nổi bật hơn các thành viên Black Pink trong quảng cáo mới.

Một số bình luận: "Tất cả thành viên đều xinh đẹp nhưng Jennie là chuẩn mực nhất, mái tóc của cô nàng sinh ra để quảng cáo dầu dưỡng tóc mà"; "Jennie quá hot luôn. Cô nàng không cần phải nhuộm màu tóc nổi bật, chỉ cần để tóc đen thôi cũng chiếm hết spotlight rồi"; "Bên cạnh Jennie thì Rosé cũng tuyệt vời. Âm điệu tiếng Anh trong giọng nói của cô ấy dịu dàng và quyến rũ làm sao"...

Trước đây, Jennie cũng từng có những lần chiếm spotlight trong các video quảng cáo của Black Pink nhờ thần thái sang chảnh vượt trội. Vẻ đẹp vừa tươi tắn vừa sexy của Jennie được nhận xét là phù hợp với nhiều thương hiệu khác nhau. Cũng chính vì sự "ưu ái Jennie" này mà cộng đồng Blink thường xảy ra "lục đục", cho rằng YG thiên vị nữ rapper hơn các thành viên khác.

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top