iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/6/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie chứng minh đẳng cấp 'ngôi sao quảng cáo' hàng đầu

Thành viên Black Pink xứng đáng được nhãn hiệu ưu ái vì những hiệu quả mà cô mang lại.

Đầu 2019, Jennie trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Hera. Thành viên Black Pink bị đặt lên bàn cân so sánh với ''mợ chảnh" Jun Ji Hyun vì cả hai đều là gương mặt quảng bá cho một nhãn hàng. Sau vài tháng, Jennie chứng minh rằng cô là một ngôi sao trong lĩnh vực quảng cáo. 

Dòng kem nền do Jennie quảng cáo bán được hơn 100.000 sản phẩm chỉ trong một tháng, giúp công ty đạt doanh thu hơn 5 triệu USD. Ngoài ra, dòng son môi do thành viên Black Pink làm gương mặt đại diện cũng ''bán cháy hàng'', doanh số gấp 5 lần dòng sản phẩm son môi trước đó. 

Jennie giúp thương hiệu mỹ phẩm đạt doanh khu khủng.

Jennie giúp thương hiệu mỹ phẩm đạt doanh khu khủng.

Những con số này chứng minh sức hút khủng của Jennie. Cô nàng thực là một người mẫu đại diễn mà bất cứ thương hiệu nào cũng mơ ước. Jennie nổi tiếng với nét đẹp lạ, thần thái đầy sang chảnh nên bất cứ sản phẩm thời trang nào được thành viên Black Pink sử dụng đều được quan tâm. Nữ ca sĩ thực sự có khả năng tạo hiệu ứng, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Điều này cũng khiến các antifan phải dẹp bỏ suy nghĩ Jennie được YG ưu ái nên mới xuất hiện trên nhiều quảng cáo, chiếm spotlight của các thành viên khác. Các nhãn hàng đều thấy được tầm ảnh hưởng của Jennie, họ luôn dành cho nữ idol vị trí đẹp nhất, thời lượng lên hình nhiều nhất trên các clip quảng cáo.

Cô nàng là gương mặt quảng cáo được yêu thích.

Cô nàng là gương mặt quảng cáo được yêu thích.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top