iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 19/8/2018, 17:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie (Black Pink) đau đớn bị fan cuồng đâm vali vào chân ở sân bay

Một người không rõ là fan cuồng hay anti-fan đã đâm chiếc vali to nặng vào chân Jennie khiến cô lộ vẻ đau đớn.

Ngày 18/8, các thành viên Black Pink hạ cánh tại sân bay Incheon, trở về Hàn sau concert Black Pink Japan Arena Tour ở Fukuoka (Nhật Bản). Theo lời kể của nhiều fan chia sẻ trên Twitter, một cô gái đi phía sau Jennie đã cố gắng xin chữ ký và thu hút sự chú ý của cô nàng. Tuy nhiên, khi không nhận được lời đáp như mong đợi, cô gái này đã đâm chiếc vali đang kéo vào mắt cá chân của Jennie rồi bỏ chạy. 

Tâm trạng buồn bã của Jennie sau khi bị đau chân.

Tâm trạng buồn bã của Jennie sau khi bị đau chân.

Theo video do fan ghi lại, Jennie lộ rõ vẻ đau đớn khi bị "tấn công". Cô phải nhờ đến sự giúp đỡ của quản lý và Ji Soo để giữ thăng bằng, bước đi tiếp trong trạng thái không mấy vui vẻ. Nhiều fan bình luận kẻ lạ mặt đã tấn công Jennie rất có thể là anti-fan trá hình vì cố tình tiếp cận Jennie một cách đáng ngờ. 

* Jennie bị đâm vali vào chân tại sân bay

 
 

Gần đây, sau một concert ở Nhật, Jennie đã chấn thương mắt cá nhân do ngã trong lúc biểu diễn. Fan của cô nàng đang rất lo lắng vì sự cố ngày hôm qua sẽ khiến tình trạng vết thương càng nặng hơn. 

Jennie bị trật mắt cá chân sau một buổi biểu diễn tại Nhật cách đây không lâu.

Hiện Black Pink bận rộn với những chuyến lưu diễn tại Nhật Bản. Sau concert ở Fukuoka, lịch trình sắp tới của 4 cô gái là Arena Tourtại Makuhari (Chiba) diễn ra từ 24 - 26/8.

B.H

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top