iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/1/2019, 14:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie bị nghi lộ Facebook cũ, phơi bày quá khứ 'đen tối' và nổi loạn

Chủ đề: Black Pink 2019103

'Drama' với Jennie dường như là một khái niệm không bao giờ chấm dứt.

Mới đây, cộng đồng fan quốc tế được phen xôn xao với một tài khoản Facebook tên "Joo Ruju Lim" được cho là của Jennie (Black Pink). Facebook này đã xóa hết ảnh và ngưng sử dụng từ năm 2010 nhưng netizen vẫn tìm ra những bằng chứng cho thấy đây rất có thể là tài khoản mạng xã hội của Jennie 8 năm về trước.

Theo các bài đăng cũ trên Facebook này, tài khoản này từng có tên là "Jennie Ruby-jane Kim" - giống hoàn toàn với nick hiện tại của Jennie trên Instagram. Danh sách bạn bè cũng có nhiều người học chung ngôi trường ACG Partnell College với Jennie ở Auckland, New Zealand. Một số người bạn còn gọi thẳng tên "Jennie" trong phần bình luận. Các dữ liệu khác cũng trùng hợp với Jennie như tham gia thử giọng tại Hàn, bị bạn bè bắt nạt vì là người châu Á...

Tài khoản facebook được cho là của Jennie.

Tài khoản được cho là Facebook cũ của Jennie.

Tài khoản này 

Netizen "soi" được nhiều dữ liệu liên quan đến Jennie. 

Lộ tài khoản facebook cũ của Jennie, phơi bày quá khứ đen tối từng nếm trải rượu bia, tình dục? - 2

Tháng 6/2010 tài khoản này chia sẻ về việc đi thử giọng. Hai tháng sau, Jennie trở thành thực tập sinh của YG.

Tên của những người bạn học trong kỷ yếu của Jennie cũng trùng với facebook bạn bè tài khoản này.

Tên của những người bạn học trong kỷ yếu của Jennie cũng trùng với Facebook bạn bè tài khoản này.

Điều đáng chú ý là trong tài khoản facebook này, một vài đoạn bình luận còn hé lộ quá khứ không mấy đẹp đẽ về cuộc sống của những học sinh cấp 2 như uống rượu mạnh, đánh ghen, tình dục, bấm khuyên tai...

Điều đáng chú ý là trong tài khoản Facebook này, một vài đoạn bình luận còn hé lộ quá khứ "không mấy đẹp đẽ" về cuộc sống của những học sinh cấp 2 như nói tục chửi bậy, uống rượu mạnh, đánh ghen, tình dục...

Thậm chí facebook này từng có những lời nói (đùa) bày tỏ sự chán ghét với quốc tịch của mình: Im lặng đi, tôi chẳng muốn liên quan gì đến người Hàn Quốc nữa đâu.

Thậm chí Facebook này từng có những lời nói (đùa) bày tỏ sự chán ghét với quốc tịch của mình: "Im lặng đi, tôi chẳng muốn liên quan gì đến người Hàn Quốc nữa đâu".

Một người bạn của chủ nhân facebook này từng đăng những tấm hình trong đó có người rất giống Jennie.

Một người bạn của chủ nhân Facebook này từng đăng những tấm hình trong đó có người rất giống Jennie.

Nếu vẫn chưa tin đó là Jennie thì đây là một dữ liệu trùng hợp lạ kỳ khác: Cô gái tóc vàng phía bên trái không ai khác chính là bạn thân Jennie trong thời gian cô học tại New Zealand. Cô gái này từng xuất hiện trong nhiều bức hình quá khứ của Jennie mà netizen đã soi được khi Black Pink mới debut.

Nếu vẫn chưa tin đó là Jennie thì đây là một dữ liệu "trùng hợp lạ kỳ khác": Cô gái tóc vàng phía bên trái không ai khác chính là bạn thân Jennie trong thời gian cô học tại New Zealand. Cô gái này từng xuất hiện trong nhiều bức hình quá khứ của Jennie mà netizen đã "soi" được khi Black Pink mới debut.

Các fan Jennie cho rằng đây không phải là tài khoản Facebook cũ của cô nàng nhưng netizen quốc tế lại có suy nghĩ ngược lại. Không phải ngẫu nhiên mà có quá nhiều điều trùng hợp với cuộc sống trước debut của Jennie đến như vậy.

Nhiều ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội cũng liên quan đến chủ đề "quá khứ Jennie". Nhiều người thích thú khi biết được Jennie từng là một teen girl có tính cách ngổ ngáo, cá tính, khác hẳn với hình tượng nhút nhát, ngây thơ mỗi lần cô nàng đi show thực tế. Cũng có ý kiến cảm thấy "sốc" về quá khứ có phần "nổi loạn" này, cho rằng Jennie là người giả tạo, "tẩy trắng" thành công.

Suốt nhiều tháng qua, Jennie liên tục là tâm điểm chú ý vì những ồn ào liên quan đến thái độ, nhân cách và sự o bế quá mức từ YG. Sau tin hẹn hò với Kai (EXO) khiến dân tình chấn động ngày 1/1, vụ lùm xùm này thêm một lần nữa khẳng định ngôi vị "nữ hoàng thị phi" của năm 2019 chắc khó có ai qua mặt được Jennie. 

Rei Hino

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top