iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/11/2019, 16:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jang Won Young mất vị trí Center vào tay thành viên kém nổi

Kim Chae Won giữ vị trí Center trong đợt comeback mới và điều này khiến fan khó chịu.

Ngày 1/11, IZONE tung loạt ảnh teaser cho album mới BLOOM*IZ và vị trí Center lại một lần nữa trở thành đề tài gây tranh cãi. Người đứng giữa lần này là Kim Chae Won còn 2 thành viên nổi bật nhất là Jang Won Young và Sakura bị xếp ở vị trí rìa bức ảnh chụp chung cả nhóm. Sự thay đổi này khiến netizen thắc mắc vì IZONE là nhóm được thành lập từ show thực tế Produce 48 và vị trí Center của Jang Won Young là kết quả do fan bình chọn.

Kim Chae Won đứng giữa trong loạt ảnh teaser mới.

Kim Chae Won đứng giữa trong loạt ảnh teaser mới.

Đây không phải là lần đầu tiên Jang Won Young mất vị trí Center vốn có. Trước đó, các thành viên như Sakura, Kim Min Joo đều được đứng giữa trong ảnh quảng bá ở Nhật Bản. Việc IZONE đổi Center trong lần quảng bá ở Hàn Quốc khiến một bộ phận người hâm mộ khó chịu. Họ cho rằng công ty đang đối xử bất công với Jang Won Young khi cô nàng luôn là thành viên nổi tiếng, có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thương hiệu, fandom hùng hậu nhưng thường bị xếp đứng ở vị trí rìa, trang phục kém nổi bật.

Cô nàng chỉ debut ở vị trí thứ 10.

Cô nàng chỉ debut ở vị trí thứ 10.

Nếu việc Sakura, Kim Min Joo đảm nhận vai trò Center được thông cảm vì cả hai đều nổi tiếng, visual nổi trội thì trường hợp của Kim Chae Won khiến không ít người bực bội. Cô nàng chỉ đứng hạng 10 trong đêm chung kết Produce 48. Thậm chí có tin đồn Chae Won debut do gian lận phiếu bầu vì trong lúc diễn ra chương trình, nữ thần tượng không có thứ hạng nổi bật. Tại Hàn Quốc, Kim Chae Won cũng không phải thành viên nổi bật, mức độ nổi tiếng không cao. Việc cô nàng được xếp vào vị trí trung tâm bị đánh giá không công bằng, có mờ ám.

Jang Won Young xinh đẹp ở tuổi 16.

Jang Won Young xinh đẹp ở tuổi 16.

Trong các nhóm xuất thân từ show thực tế của đài Mnet thì Somi, Kang Daniel, Kim Yo Han luôn giữ vững vị trí Center, không hề bị thay đổi. Chỉ riêng trường hợp IZONE là có sự thay đổi thường xuyên dù Jang Won Young debut với vị trí thứ nhất trong đêm chung kết. Người hâm mộ của Jang Won Young liên tục để lại những bình luận bức xúc, chỉ trích cách làm việc của công ty quản lý.

Teaser của IZONE

 
 

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top