iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/11/2017, 14:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jang Nara tuổi 36 trẻ như nữ sinh và không muốn lấy chồng

Ngôi sao Hàn cho biết cô không vội vàng chuyện hôn sự, không muốn gặp gỡ thông qua mai mối.

Jang Nara hôm 23/11 đã có buổi trò chuyện với một tờ báo để chia sẻ cảm nhận về vai diễn cô vừa hoàn thành trong bộ phim truyền hình Go Back Couple. Ở tác phẩm này, mỹ nhân 8X vào vai một phụ nữ chán ghét cuộc sống hôn nhân, và rồi cô có cơ hội quay ngược thời gian để trở về thời sinh viên để sống lại những năm tháng sôi nổi, mộng mơ nhất... 

jang-nara-tuoi-36-tre-nhu-thieu-nu-va-khong-muon-lay-chong

Jang Nara trong "Go Back Couple". Ảnh: Nate

Đóng vai một cô gái đã kết hôn, bận rộn tối mắt với việc nhà và con cái nên dần già nua, xấu xí, Jang Nara cho biết đây là một thử thách không dễ dàng với cô, bởi thực tế cô chưa có gia đình: "Tôi độc thân, chưa con cái nhưng lại đóng vai một bà cô chán chồng, bế tắc với hôn nhân. Trước khi đóng phim, tôi đã phải nhờ mẹ, bạn bè chia sẻ kinh nghiệm rất nhiều, và còn học cả cách trông trẻ, chăm sóc trẻ". Dù vậy, Jang Nara nói rằng thông qua bộ phim, cô cũng đã phần nào hình dung được về cuộc sống hôn nhân trong thực tế. 

Trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau khi đóng Go Back Couple nhưng quan điểm của Jang Nara về việc lấy chồng không thay đổi: "Mọi thứ phụ thuộc vào ý trời. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn yêu thôi, không vội kết hôn. Tôi từng hẹn hò một người vài năm, nhưng không hề có ý định làm đám cưới. Thậm chí đầu tôi cũng luôn có suy nghĩ rằng: Sẽ chẳng đi tới đâu. Bản thân tôi cũng không hiểu sao mình lại như vậy. Hơn thế nữa, tôi cũng không thích gặp gỡ bất cứ người đàn ông nào qua mối lái, chỉ vì mục đích là một đám cưới. Hẹn hò vì một lý do cụ thể nào đó, quả thực rất khó".  

Jang Nara chia sẻ, cô không vạch ra một mẫu đàn ông hoàn hảo, lý tưởng nào cho riêng mình: "Trên thực tế thì người đàn ông mà bạn gặp trong cuộc sống thực tế sẽ không liên quan tới tưởng tượng của bạn".

jang-nara-tuoi-36-tre-nhu-thieu-nu-va-khong-muon-lay-chong-1

Jang Nara trẻ trung bất ngờ ở tuổi 36.

 
 

Jang Nara trong "Go Back Couple" 

Theo Ngôi sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top