iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/11/2017, 15:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jae Hwan (Wanna One) khiến fan thích thú vì mua hụt trà sữa ở Việt Nam

Đoạn video hiếm hoi ghi lại hình ảnh thành viên Wanna One trên đường phố Việt Nam khi nhóm đến tham dự MAMA 2017.

Sau đêm biểu diễn bùng nổ tại MAMA 2017 ở Việt Nam, các nhóm nhạc và khách mời đến từ Hàn Quốc nhanh chóng bay về để chuẩn bị cho lịch trình tiếp theo. Wanna One không ngoại lệ. Nhóm bay về Hàn Quốc ngay trong đêm để sang Nhật Bản, tiếp tục tham gia MAMA tổ chức tại đây.

 
 

Vậy nên, đoạn video ghi lại hình ảnh thành viên Jae Hwan của Wanna One đang chạy như bay trên đường phố Việt Nam khiến fan thích thú. Theo đó, thời gian tại Việt Nam có hạn nhưng Jae Hwan vẫn chạy ra phố mua trà sữa vì... chơi game thua. Tuy nhiên, không biết do chưa thông thuộc địa điểm hay chưa quen đường sá ở Việt Nam mà thử thách mua trà sữa của Jae Hwan thất bại. Trang fanpage của Jae Hwan viết: "Việt Nam nợ Kim Jae Hwan một cốc trà sữa".

jae-hwan-wanna-one-khien-fan-thich-thu-vi-mua-hut-tra-sua-o-viet-nam

Jae Hwan bối rối khi sang đường ở Việt Nam.

Ngay sau đoạn video này được đăng tải trên fanpage của Jae Hwan ở Việt Nam, các bạn fan đã bày tỏ việc tình nguyện "ship" trà sữa đến tận khách sạn cho anh chàng. Họ còn giới thiệu những thương hiệu trà sữa ngon nhất cho Wanna One. Nhiều người hy vọng lần sau có dịp đến Việt Nam, Jae Hwan và Wanna One sẽ được thưởng thức nhiều món ngon nữa.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top