iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/4/2020, 20:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

IZONE phát ngôn 'Pad Thai là món ăn nổi tiếng của Việt Nam'

Jang Won Young nói thích đồ ăn Việt Nam, đặc biệt là món Pad Thai trong một bài phỏng vấn mới khiến netizen xôn xao.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí OSEN, IZONE khiến người hâm mộ phấn khích khi trả lời một số câu hỏi về Việt Nam. Họ hứa hẹn sẽ có ngày sang Việt Nam giao lưu và biểu diễn. Tuy nhiên, nhóm lại có sự nhầm lẫn khi nhắc đến món ăn nổi bật của đất nước Việt Nam.

Jang Won Young cho rằng Pad Thai là món ăn đặc trưng của Việt Nam.

Jang Won Young cho rằng Pad Thai là món ăn đặc trưng của Việt Nam.

Khi phóng viên hỏi: "Bạn nghĩ đến điều gì đầu tiên khi nhắc đến Việt Nam?", các thành viên trả lời đó là món Pad Thai. Đặc biệt Jang Won Young còn tiết lộ: "Em không phải là người kén ăn và rất thích món Việt Nam. Thời gian gần đây em ăn nhiều bún phở và Pad Thai lắm". Thành viên Hitomi cũng nói món yêu thích là Pad Thai và thường cùng đặt món với Jang Won Young.

 
 

Phần chia sẻ của nhóm
 

Câu trả lời của các cô gái gây tranh luận bởi Pad Thai là món ăn nổi tiếng của Thái Lan, không phải của Việt Nam. Sự nhầm lẫn của các thành viên IZONE khiến người hâm mộ Việt "chạnh lòng". Thậm chí còn có ý kiến cho rằng nhóm trả lời không thật lòng, không hiểu rõ về ẩm thực Việt Nam.

Bên cạnh đó, netizen Hàn lại cho rằng việc nhầm lẫn là khá bình thường và đổ lỗi cho tổ sản xuất vì không chỉnh sửa đoạn clip. Một số ý kiến bình luận: "Tôi thỉnh thoảng cũng nhầm lẫn, đến nhà hàng Việt mà cũng đặt món Pad Thai đó thôi", "Đáng yêu mà, mọi người cũng thường nhẫm lẫn", "Nhờ bài viết này mới biết Pad Thai là món ăn đặc trưng của Thái Lan", "Cũng chả trách IZONE được, họ không biết mà. Nhưng tôi cũng có thể hiểu nếu fan Việt và fan Thái bực bội. Thử đặt mình vào vị trí của họ xem", "Điều này cũng giống như nhiều người thường nhầm sushi là món ăn của Hàn Quốc vậy", "Họ đáng lý phải chỉnh sửa đoạn này đi chứ", "Ở Hàn, món Thái được bán nhiều ở những nhà hàng Việt Nam đó"....

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top