iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/9/2019, 15:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

IZONE gây thất vọng vì hát nhép tại concert

Những giọng ca chính như Jo Yuri, Chae Won... cũng không thể hát live tại concert ngày 8/9 ở Fukuoka, Nhật Bản.

IZONE đang thực hiện chuyến lưu diễn châu Á mang tên Eyes On Me. Đêm diễn ở Fukuoka, Nhật Bản trở thành đề tài được netizen bàn luận. Qua những fancam được chia sẻ, nhiều người phát hiện chỉ có Ahn Yu Jin và Choi Yena là không phải phụ thuộc vào những đoạn backtrack (âm thanh thu sẵn). Trong khi đó, những giọng ca chính như Jo Yuri, Kim Chae Won lại không thể hát live. Điều này khiến nhiều fan thất vọng.

 
 

Fancam IZONE biểu diễn 'Sukito Iwasetai' tại concert ở Fukuoka.

Nhiều người đặt dấu hỏi về tài năng thật sự của IZONE. Sau gần một năm từ chương trình Produce 48, những kỹ năng chuyên môn của nhóm vẫn gây tranh cãi.

Một số bình luận trên Pann Nate: "Choi Yena có kỹ năng tốt nhất nhóm, muốn hát có hát, muốn rap có rap, nhảy cũng tốt"; "Hãy chỉ trả tiền lương cho Ahn Yu Jin và Choi Yena thôi. Làm thế nào những thành viên còn lại kiếm được tiền trong khi họ không hát live?": "Ai thèm quan tâm đến hát nhép chứ, có những thành viên đáng nhẽ không được vào nhóm cơ"; "Vocal của IZONE là yếu nhất trong dàn tân binh 2018"...

Choi Yena.

Choi Yena.

Ahn Yu Jin.

Ahn Yu Jin.

Đây không phải lần đầu IZONE bị chỉ trích về việc hát nhép. Ở thời điểm vừa debut (tháng 10/2018), IZONE tạo nên cú sốc khi hát nhép toàn bộ trong showcase debut. Sân khấu La Vie en Rose trên các chương trình âm nhạc hàng tuần chỉ có khoảng một nửa số thành viên... hát ra tiếng.

Trong các lễ trao giải cuối 2018, IZONE nhận nhiều lời chê cười từ netizen khi không thể hát live ở một sân khấu nào. Tại lễ trao giải Seoul Music Awards đầu 2019, trong số 18 nhóm tham gia trình diễn, IZONE là nhóm duy nhất hát nhép. Các nhóm nhạc tân binh khác như G-IDLE, Stray Kids... vẫn trình diễn live bình thường. Nhiều người còn chỉ ra việc IZONE ít khi xuất hiện trên show radio do khả năng ca hát yếu kém của 12 thành viên.

IZONE nhiều lần bị netizen chỉ trích bình hoa di động, girlgroup bất tài.

IZONE nhiều lần bị netizen chỉ trích "bình hoa di động", "girlgroup bất tài".

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top