iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/3/2020, 09:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

ITZY giật mình ngã dúi dụi vì pháo hoa trên sân khấu

Cô nàng Chae Ryeong ngã ngửa ra sau, đến cuối chương trình vẫn chưa hết hốt hoảng. 

Ngày 22/3, ca khúc Wannabe của ITZY giành chiến thắng thứ hai trên show âm nhạc Inkigayo của đài SBS với điểm số 10108. ITZY chính thức vượt qua Red Velvet, trở thành nhóm nhạc nữ có số điểm chiến thắng cao nhất trong hệ thống tính điểm mới của SBS Inkigayo.

ITZY hiện là nhóm nhạc nữ có số điểm chiến thắng cao nhất của SBS Inkigayo. Trong bảng xếp hạng chung, ITZY giữ vị trí thứ hai, theo sau On của BTS (10.627 điểm).

 
 

Sự cố của ITZY ngay sau khi công bố kết quả.

Đáng lẽ cả nhóm đã có một sân khấu encore vui vẻ, nếu như pháo hoa giấy do nhà đài chuẩn bị không đột ngột bắn ra với tiếng nổ lớn khiến Chae Ryeong hoảng đến mức ngã ra sau, còn em út Yuna suýt thì khuỵu xuống. Các thành viên khác cũng sợ hãi không kém vì nhóm đứng gần chỗ bắn pháo hoa nhất.

Yuna nhanh chóng đỡ Chae Ryeong dậy trong khi cô chị lộ rõ vẻ xấu hổ. Sau đó MC của chương trình là Na Eun (April) đã đến ôm Chae Ryeong. Có lẽ vì dư âm của màn pháo nổ quá lớn, Chae Ryeong chẳng còn tâm trạng hào hứng để ăn mừng chiến thắng. Cô nàng chỉ lẳng lặng nói "wow" và nhìn các thành viên hát Wannabe ăn mừng.

Chae Ryeong bị một phen hết hồn.

Chae Ryeong bị một phen hết hồn.

Qua sự cố trên, các sự kiện âm nhạc có lẽ cần cân nhắc đến sự an toàn của nghệ sĩ khi có ý định sử dụng pháo hoa giấy hay pháo sáng.

Từ Phượng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top