iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/12/2016, 13:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Irene Red Velvet bị chỉ trích vì 'câm như hến' trên talk show

Chủ đề: Irene89

Netizen nói rằng thái độ của trưởng nhóm Red Velvet trên chương trình thật thô lỗ, bất lịch sự.

Trong talk show ăn khách Radio Star ngày 7/12, Irene (Red Velvet) xuất hiện với vai trò khách mời. Ngôi sao nhà SM tỏ ra khá nhút nhát, kiệm lời, hầu như chỉ cười trừ trong suốt buổi trò chuyện. Sự yên tĩnh quá mức cùng việc tránh né nhiều câu hỏi của Irene khiến khán giả không hài lòng. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ có thái độ mệt mỏi, chán chường.

irene-red-velvet-bi-chi-trich-vi-cam-nhu-hen-tren-talk-show

Ngôi sao nhà SM chỉ cười trừ trước nhiều tình huống từ chương trình. 

Nhiều netizen đã để lại bình luận phàn nàn sau khi xem chương trình: “Có phải cô ấy đang chán chường? Cô ấy có muốn làm việc hay không vậy?”, “Có rất nhiều thần tượng mong muốn được ngồi ở vị trí của cô ấy. Nếu không muốn có mặt ở đó thì cô ấy có thể không tham gia mà”.

Thậm chí, một số người còn nghĩ rằng thái độ im lặng, tránh né các câu hỏi của Irene là thô lỗ, bất lịch sự. “Một tiền bối lớn tuổi hơn cô ấy nhiều đặt câu hỏi nhưng cô ấy chỉ cười và cười. Thật thô lỗ”, “Cho dù bạn là một người có năng khiếu nói chuyện hay không, nhưng đang ở trên một talk show, bạn nên cố gắng thể hiện một cách tốt nhất có thể” là những ý kiến đóng góp dành cho Irene.

irene-red-velvet-bi-chi-trich-vi-cam-nhu-hen-tren-talk-show-1

Irene rất kiệm lời khi xuất hiện trong chương trình Radio Star.

Một clip được cắt ra từ chương trình cho thấy, sự yên tĩnh quá mức của Irene khiến các MC chú ý và bình luận. MC Kyu Hyun (Super Junior) nói rằng: “Đây là lần đầu tiên Irene mở miệng trong suốt 1 giờ kể từ khi giới thiệu”. MC Kim Gu Ra tiếp tục: “Tôi chưa từng thấy idol nào có năng lượng thấp như vậy ngoại trừ So Hee của Wonder Girls trước đây”.

 
 

Tính cách trầm tĩnh, ít nói của Irene đã không còn xa lạ trong cộng đồng fan Red Velvet và trở thành một nét thu hút rất riêng của cô. Tuy nhiên, với nhiều khán giả, những người chưa biết nhiều về Irene thì sự dè dặt của nữ ca sĩ khiến họ cảm thấy khó chịu. Trưởng nhóm Red Velvet bị cho là thiếu hụt kỹ năng giải trí cơ bản mà một idol nên có.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top