iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/4/2019, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Irene - 'Crush quốc dân' trong ngày Cá tháng tư của fan Kpop

Trong ngày 1/4, nhiều fansite boygroup EXO, iKON... đồng loạt đăng ảnh Irene như một hình thức bày tỏ tình yêu dành cho mỹ nhân Red Velvet. 

Theo truyền thống, cứ đến ngày Cá tháng tư, các fansite nhóm nam sẽ đồng loạt... đăng hình idol nữ. Nhiều fansite lớn có thói quen chụp hình các mỹ nhân và để dành tung ra vào ngày Quốc tế nói dối như một hình thức giải trí, tạo niềm vui cho cộng đồng fan Kpop.

Theo "truyền thống", đến ngày Cá tháng tư, các fansite nhóm nam sẽ đồng loạt... đăng hình idol nữ. Nhiều fansite lớn có thói quen chụp hình các mỹ nhân và để dành tung ra vào ngày Quốc tế nói dối như một hình thức giải trí, tạo niềm vui cho cộng đồng fan Kpop. Ngày 1/4 năm nay được fan gọi là "Irene's day".

Ngày 1/4 năm nay được fan gọi là Irenes day. Cô nàng là cái tên hot nhất nữ idol Kpop khi có tới gần 130 fansite đăng ảnh. Netizen nhận xét, chỉ cần lướt Twitter, bạn sẽ hoa mắt chóng mặt vì fansite nào cũng đăng ảnh mỹ nhân Red Velvet.

Trưởng nhóm Red Velvet là cái tên hot nhất trong dàn nữ idol Kpop khi có tới hơn 200 fansite đăng ảnh. Netizen nhận xét, chỉ cần lướt Twitter, bạn sẽ hoa mắt chóng mặt vì fansite nào cũng đăng ảnh mỹ nhân nhà SM.

Với trình chụp ảnh xịn xò của các master fansite, Irene đốn tim fan với hàng loạt khoảnh khắc đẹp rụng rời.

Với trình chụp ảnh "xịn xò" của các master fansite, Irene đốn tim fan với hàng loạt khoảnh khắc "đẹp rụng rời".

Trên Pann, netizen Hàn trầm trồ trước nhan sắc hoàn hảo của Irene. Ở tuổi 29, trưởng nhóm Red Velvet vẫn là một visual bất bại của Kpop. 

Trên Pann, netizen Hàn trầm trồ trước nhan sắc hoàn hảo của Irene. Ở tuổi 29, trưởng nhóm Red Velvet vẫn là một visual "bất bại" của Kpop. 

Cô nàng lọt top tìm kiếm tại Weibo với thứ hạng 19/100 trong ngày hôm qua. Fan nhận xét, chỉ có Irene mới tạo nên sức nóng khủng như vậy dù chẳng xuất hiện với hoạt động nào.

Cô nàng lọt vào top tìm kiếm tại mạng xã hội Trung Quốc Weibo với vị trí 19/100 trong ngày hôm qua. Fan nhận xét, chỉ có Irene mới tạo nên sức nóng "khủng" như vậy dù chẳng xuất hiện với hoạt động nào.

Sau khi chứng kiến cuộc đổ bộ của hàng trăm tấm hình lung linh Irene trong ngày hôm qua, netizen đặt cho cô nàng biệt danh crush quốc dân. Nhan sắc xinh đẹp như nữ thần khiến cô chiếm cảm tình của số đông fan Kpop. Nhiều fansite khó mà kìm lòng trước visual đỉnh cao này, chỉ chờ đến ngày 1/4 để thổ lộ nỗi lòng. 

Sau khi chứng kiến cuộc "đổ bộ" của hàng trăm tấm hình Irene xinh lung linh trong ngày hôm qua, netizen đặt cho cô nàng biệt danh "Crush quốc dân". Nhan sắc như nữ thần khiến Irene chiếm cảm tình của số đông fan Kpop. Nhiều fansite khó mà kìm lòng trước visual đỉnh cao này, chỉ chờ đến ngày 1/4 để "thổ lộ nỗi lòng".

Irene - crush quốc dân trong ngày Cá tháng tư của fan Kpop - 5

Trong hơn 200 fansite đăng ảnh Irene, đa số là fan của EXO, NCT. Một số fansite khác của BTS, iKON, Wanna One... cũng "bung lụa" với những khung hình siêu "có tâm" dành cho Irene.

Irene - crush quốc dân trong ngày Cá tháng tư của fan Kpop - 6

Với fan Kpop, 1/4 năm nay là ngày "Quốc tế Irene" khi cô nàng phủ sóng mọi mặt trận. 

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top