iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/7/2019, 15:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

iKON lần đầu lộ diện trước truyền thông sau khi B.I rời nhóm

6 chàng trai xuất hiện với vẻ ngoài mệt mỏi.

Sáng 23/7, iKON có mặt tại sân bay Gimpo để lên đường sang Nhật Bản. 6 thành viên sẽ khởi động tour diễn iKON Japan Tour 2019 với điểm dừng chân đầu tiên ở Fukuoka (27-28/7).

Sáng 23/7, iKON có mặt tại sân bay Gimpo để lên đường sang Nhật Bản. 6 thành viên sẽ khởi động tour diễn "iKON Japan Tour 2019" với điểm dừng chân đầu tiên ở Fukuoka (hai đêm diễn ngày 27-28/7).

Bobby nhuộm tóc đỏ nổi bật, khuôn mặt lộ vẻ không thoải mái khi bị báo chí săn ảnh. Nhiều fan dự đoán anh sẽ là trưởng nhóm mới của iKON.

Khuôn mặt Bobby lộ vẻ không thoải mái khi bị bao vây chụp ảnh. Nhiều fan dự đoán anh sẽ là trưởng nhóm mới của iKON. Việc nhuộm tóc mới cũng được cho là dấu hiệu về màn comeback trong tương lai gần.

Jin Hwan không đeo khẩu trang nhưng vẫn cúi đầu che giấu ánh mắt 

Jin Hwan không đeo khẩu trang nhưng vẫn cúi đầu che giấu ánh mắt buồn bã.

Fan phát hiện Jin Hwan đi đôi giày từng gắn với một kỷ niệm về B.I. Hành động tinh tế này của Jin Hwan cho thấy anh vẫn luôn nhớ đến cậu em dù không còn ở lại nhóm.

Fan phát hiện Jin Hwan đi đôi giày từng gắn với một kỷ niệm về B.I. Hành động tinh tế này của Jin Hwan cho thấy anh vẫn luôn nhớ đến cậu em dù B.I không còn ở lại nhóm.

Chan Woo mặc nguyên cây đen.

Chan Woo mặc nguyên cây đen.

iKON lần đầu lộ diện đội hình 6 thành viên sau khi B.I rời nhóm

Dong Hyuk tăng cân khá nhiều sau gần 2 tháng vắng bóng.

Yun Hyeong cũng có mái tóc mới toanh. 

Yun Hyeong cũng có mái tóc mới toanh. 

Biểu cám chán nản của Jun Hoe. 

Biểu cảm chán nản của Jun Hoe. 

Ngay sau khi iKON lộ diện, fan đã cùng nhau trend hashtag #WeMissOur131 để bày tỏ tình cảm đến cựu trưởng nhóm B.I (anh có biệt danh 131). Từ khóa này vào top xu hướng ở nhiều nước châu Á.

Ngay sau khi iKON lộ diện, fan đã cùng nhau trend hashtag #WeMissOur131 để bày tỏ tình cảm đến cựu trưởng nhóm B.I (anh có biệt danh 131). Từ khóa này vào top xu hướng ở nhiều nước châu Á.

Sau khi B.I rời nhóm vì scandal chất cấm, YG thông báo iKON vẫn tiếp tục hoạt động với 6 thành viên. Người hâm mộ lo lắng cho tương lai boygroup này bởi nhóm đã mất đi leader kiêm producer chính.

Sau khi B.I rời nhóm vì scandal chất cấm, YG thông báo iKON vẫn tiếp tục hoạt động với 6 thành viên. Người hâm mộ lo lắng cho tương lai boygroup này bởi nhóm đã mất đi "linh hồn". B.I vừa là leader vừa là producer sản xuất hầu hết ca khúc cho iKON. Kế hoạch phát hành album của bộ đôi Double B (Bobby và B.I) cũng bỏ dở khi B.I đã rời YG.

 
 

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top