iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/5/2018, 18:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Idol nữ liên tiếp gặp sự cố khi biểu diễn ở festival trường đại học

Twice phải đối mặt với ngôn từ gây phản cảm, Yeon Woon nuốt phải bọ khi biểu diễn ngoài trời.

1. Twice gặp phải ngôn từ không phù hợp ở sự kiện

Idol nữ liên tiếp gặp sự cố khi biểu diễn ở festival trường đại học

Ngày 11/5, Twice tham gia biểu diễn tại một lễ hội của Đại học Sungkyunkwan. Trong phần cuối, thay vì hô ''Encore" như thường lệ, MC của chương trình đề nghị sinh viên hô to "Service, Service" để Twice ra biểu diễn thêm lần nữa.

Phần biểu diễn của Twice

 
 

Rất nhiều sinh viên đã chỉ trích hành động này của MC. Họ cho rằng những lời lẽ đó không phù hợp. Từ tiếng Anh “service” được hiểu là cung cấp một dịch vụ nào đó nhưng cũng mang ý nghĩa tiêu cực nếu dùng trong ngữ cảnh khác. Vào ngày 14/5, Hội sinh viên của Đại học Sungkyunkwan và MC của chương trình đã đăng 2 bức thư dài xin lỗi đến Twice và các sinh viên ở lễ hội. 

2. Ji Soo gần như ngất xỉu trên sân khấu

Idol nữ liên tiếp gặp sự cố khi biểu diễn ở festival trường đại học - 1

Lovelyz được mời biểu diễn ở festival Đại học Myongji. Sau khi hoàn thành bài hát cuối, Ji Soo có biểu hiện lạ như đứng không vững, thở không ra hơi. Dù được một thành viên khác dìu vào trong, cô nàng vẫn khụyu xuống, gần như ngất xỉu ngay trên sân khấu. Ngay sau đó, cả nhóm đã tiến đến giúp đỡ, đưa Ji Soo vào hậu trường.

 
 

Tháng 5 là mùa lễ hội trường đại học, các nhóm nhạc nữ đặc biệt được yêu thích. Những idol có tên tuổi nhận được nhiều show trong một ngày. Họ thường phải biểu diễn dưới cái nóng, sân khấu chật hẹp nên nhiều người dễ bị kiệt sức.

3. Yeon Woo vô tình nuốt phải bọ

Idol nữ liên tiếp gặp sự cố khi biểu diễn ở festival trường đại học - 2

Mùa hè cũng là lúc côn trùng bay xuất hiện khá nhiều, các festival chủ yếu được tổ chức ngoài trời nên việc đối mặt với bọ, côn trùng trên sân khấu khiến các idol nữ sợ hãi. Mới đây, cô nàng Yeon Woo của nhóm Momoland từng nuốt phải bọ khi đang nhảy. Dù cảm thấy khó chịu nữ ca sĩ vẫn chịu đựng đến khi hoàn thành bài hát.

4. Hani phải kéo áo che chắn vì lỡ mặc quần ngắn

Idol nữ liên tiếp gặp sự cố khi biểu diễn ở festival trường đại học - 3

Sân khấu ở các festival đều cao hơn và rất gần với khu vực đứng. Nhiều nhóm nữ cảm thấy bối rối khi họ mặc đồ ngắn, biểu diễn những động tác vũ đạo gợi cảm. Trong sự kiện của Đại học Yewon, Hani đã có hành động tế nhị, tránh những hình ảnh quá đà. Khi nhảy đến đông tác quay lưng về phía khán giả, Hani đã hạ thấp áo khoác, che bớp vòng 3. Hành động này của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi, fancam đạt đến 2 triệu lượt xem.

Fancam của Hani

 
 

5. Hwasa gặp sự cố lộ hàng

Idol nữ liên tiếp gặp sự cố khi biểu diễn ở festival trường đại học - 4

Ngày 11/5, Hwasa trở thành chủ đề nóng vì quá gợi cảm trên sân khấu festival trường Seokyeong. Thành viên Mamamoo mặc chiếc áo tắm của Gucci, kết hợp quần short jean rách. Cô nàng khéo khoe được hình thể gợi cảm nhưng Hwasa vô tình lộ hàng khi phần rách của quần ở vị trí nhạy cảm.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top