iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 19/2/2017, 16:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Idol ngây thơ' bị trưởng nhóm mắng vì tập tành sexy

Cô nàng Eun Ha muốn thể hiện khía cạnh sexy nhưng lại bị So Won trừng mắt, yêu cầu dừng lại ngay.

Nhóm G-Friend nổi tiếng Hàn Quốc với hình tượng ngây thơ, trong sáng. Họ không thực hiện những động tác vũ đạo gợi cảm hay mặc đồ thiếu vải trên sân khấu. Mới đây, trong một chương trình radio, Eun Ha đã thích thú thực hiện một động tác sexy. Lúc này, trưởng nhóm So Won ngay lập tức lườm về phía Eun Ha và bảo cô nàng dừng lại với biểu cảm rất nghiêm túc.

Eun Ha làm động tác sexy.

So Won nói: "Đừng làm như vậy".

Eun Ha ngay lập tức bĩu môi hờn dỗi và dừng động tác gợi cảm lại. Các netizen nhận ra rằng So Won đã khá nghiêm túc khi bảo cô bạn cùng nhóm dừng lại. Trưởng nhóm không muốn phá vỡ hình tượng trong sáng nổi tiếng của G-Friend, cô nàng kngay lập tức ngăn thành viên khác thực hiện động tác gợi cảm.

Clip Eun Ha bị mắng vì tỏ ra sexy

 
 

Tuy nhiên, Eun Ha lại có hứng thú với phong cách sexy. Có tin đồn rằng album sắp tới của G-Friend sẽ theo hình tượng trưởng thành hơn. Trong khi các thành viên khác đều lắc đầu phủ nhận thì Eun Ha lại tiết lộ: "Hình tượng sexy của G-Friend không chỉ là lời đồn đâu, đó là tương lai của chúng tôi".

Các fan của G-Friend bàn luận xôn xao về hình tượng sexy của nhóm. Một số người cho rằng nhóm chỉ cần đi theo style cũ, giữ vững danh tiếng là đủ thành công. Tuy nhiên, có không ít người hâm mộ mong muốn nhóm hướng tới sự mới mẻ, trưởng thành hơn.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top