iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/1/2018, 15:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Idol Kpop phát biểu nhận giải: Người được tung hô, kẻ bị chê bất lịch sự

Bài phát biểu của IU khiến nhiều người xúc động, còn Baek Hyun vướng chỉ trích vì không dùng kính ngữ.

1. IU phát biểu gây xúc động

Tại lễ trao giải Golden Disc Awards, IU nhận giải thưởng Daesang cho album nhạc số xuất sắc. Nữ ca sĩ đã có bài phát biểu xúc động khi nhắc đến nghệ sĩ quá cố Kim Jong Hyun. IU cho biết cô vẫn đau buồn vì sự ra đi của người bạn, đồng thời cũng là một nhạc sĩ tài năng. Giọng ca Palette cũng khuyên nhủ các đồng nghiệp hãy tự do thể hiện cảm xúc cá nhân, đừng cố giấu những áp lực, dễ dẫn đến bệnh trầm cảm.

IU nhận nhiều lời khen ngợi về bài phát biểu.

IU nhận nhiều lời khen ngợi về bài phát biểu.

Phần phát biểu của IU nhận được sự đồng cảm lớn của người hâm mộ. Các fan Kpop còn gửi lời cảm ơn nữ ca sĩ đã chia sẻ những lời khuyên chân tình đến đồng nghiệp, những người phải sống chung với áp lực của Kpop. Yeri (Red Velvet) đã bật khóc khi nghe IU phát biểu.

 
 

Bài phát biểu nhận giải của IU

2. Baek Hyun bị chê bất lịch sự

Tại giải thưởng MAMA 2017, EXO được fan bình chọn đứng đầu nhiều giải thưởng nhưng họ vẫn tuột một số giải một cách bất ngờ. Khi nhóm được xướng tên ở giải thưởng Album của năm, rất nhiều EXO-L đã bật khóc. Baek Hyun đã lên tiếng: "EXO-L à, đừng khóc nhé! Chúng ta nhận được giải thưởng lớn rồi này. Đừng khóc nhé, được không? Năm sau gặp lại nhé! Giờ các bạn có thể về được rồi, chúc ngủ ngon ~ Cảm ơn các bạn!".

Baek Hyun động viên fan trên sân khấu.

Baek Hyun động viên fan trên sân khấu.

Đây được coi là một lời động viên dành cho fan nhưng không ít netizen tỏ ý khó chịu, cho rằng lời nói của Baek Hyun thể hiện sự bất lịch sự, dùng ngôn từ không trang trọng. Không ít anti-fan khẳng định Baek Hyun giống như đang đùa cợt, không hề nghiêm túc trên một sân khấu lớn như MAMA.

Tuy nhiên, các fan đều thể hiện sự ủng hộ với Baek Hyun. Anh chàng luôn nói chuyện rất gần gũi, an ủi người hâm mộ. Lời nói của nam ca sĩ ở MAMA khiến fan thấy ấm áp hơn chứ không hề gây khó chịu.

 
 

EXO bật khóc nức nở khi nhận giải

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top