iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 23/9/2016, 09:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Idol Kpop đi vệ sinh cũng chật vật

Đây là một nhu cầu bình thường của con người nhưng đối với idol lại là cả vấn đề.

idol-kpop-di-ve-sinh-cung-chat-vat

Từ khi còn là tân binh, EXO đã thu hút một lượng fan cuồng đông đảo sẵn sàng bám gót mọi nơi các chàng trai đến, bao gồm cả nhà vệ sinh. Do đó, khi cần giải quyết “bầu tâm sự”, các thành viên thường đi cùng nhau và thay phiên chắn trước cửa nhà vệ sinh để tránh ống kính cùng sự soi mói của những fan này.

Trong một lễ trao giải âm nhạc, Baek Hyun đột nhiên muốn đi vệ sinh. Tuy nhiên, vì buổi lễ đang diễn ra nên dù nhịn hết nổi anh chàng cũng phải quay sang hỏi ý kiến trưởng nhóm Su Ho.

Su Ho hỏi ý kiến của một nhân viên về nhu cầu của Baek Hyun.

“Vâng, mấy đứa được phép đi vệ sinh”. Trưởng nhóm EXO với vẻ mặt hớn hở như thông báo một tin cực kỳ hạnh phúc dành cho nhóm.

idol-kpop-di-ve-sinh-cung-chat-vat-4

Trong show thực tế ở rừng Law Of The Jungle, Chan Yeol muốn đi vệ sinh nhưng do có nhiều máy quay xung quanh khiến anh chàng ngại. Thành viên EXO tuyên bố để giữ hình tượng idol, anh chàng nhất quyết không đi vệ sinh trên bờ mà sẽ đi khi xuống nước. Đạo diễn cho biết dưới nước cũng có máy quay và trong rừng có khoảng 20 máy quay. Cuối cùng, nam ca sĩ nói rằng sẽ dùng rìu chặt cây để thủ tiêu hết máy quay trước khi đi vệ sinh.

idol-kpop-di-ve-sinh-cung-chat-vat-5

Tháng 5 vừa qua, các fan chân chính của I.O.I cảm thấy rất bức xúc trước việc fan cuồng đeo bám thần tượng vào tận nhà vệ sinh để chụp ảnh. Thành viên Yeon Jung đã vô cùng ngượng ngùng, bối rối và chỉ biết cười trừ. 

idol-kpop-di-ve-sinh-cung-chat-vat-6

Đi cùng Yeon Jung còn có thành viên cùng nhóm là Se Jung, nữ ca sĩ cũng bị chụp lại khoảnh khắc riêng tư. Hành động của những fan cuồng này bị chỉ trích gay gắt vì đã xâm phạm quá mức quyền riêng tư của người nổi tiếng.

Trong buổi họp báo cho đợt comeback của INFINITE, Sung Gyu có những dấu hiệu “bất ổn”. Trong khi Hoya thể hiện vũ đạo ca khúc chủ đề và đề nghị Sung Gyu hát đoạn điệp khúc, trưởng nhóm đáp rằng trong lòng đang có “bão” và chuồn lẹ vào cánh gà trước khi quá muộn. Nam ca sĩ còn vừa đi vừa hát khiến các fan chết cười. Sự kiện đi vệ sinh của Sung Gyu trở thành chủ đề hot gần đây.

idol-kpop-di-ve-sinh-cung-chat-vat-8

Vẻ mặt “nhẹ tựa lông hồng” của Sung Gyu sau khi trút hết “bão” và quay trở lại sân khấu.

Trong một show truyền hình, Sung Jong cũng có nhu cầu muốn được giải quyết. Tuy nhiên, vì đang ghi hình nên em út của INFINITE chỉ biết ôm bụng nín nhịn. Khi được MC ra hiệu có thể đi vệ sinh, Sung Jong vẫn từ chối vì lịch sự. Đến khi chịu hết nổi, anh chàng đành lẻn ra ngoài. Sau đó, Sung Jong lặng lẽ trở lại ghi hình nhưng sự màn trở lại của em út lại tạo nên tràn cười cho tất cả mọi người.

Sung Jong và chuyện đi vệ sinh trong show Beatles Code 2:

 
 

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top