iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/6/2016, 09:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Idol 17 tuổi của I.O.I bị nghi có thế lực chống lưng, hậu thuẫn

Thành viên nhóm nữ I.O.I Kim So Hye đang nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông và cộng đồng fan Kpop vì sự giàu có.

Ngày 21/6, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin một công ty giải trí vừa được thành lập để quản lý và hỗ trợ các hoạt động của Kim So Hye. Công ty một thành viên mang tên S&P Entertainment vừa qua đã ra thông báo: “Kim So Hye, hiện quảng bá với vai trò thành viên của nhóm I.O.I, cần có một công ty quản lý để hỗ trợ cho sự nghiệp của cô ấy trong tương lai gần, đó là lý do S&P Entertainment được thành lập”, Allkpop đưa tin.

idol-17-tuoi-cua-ioi-bi-nghi-co-the-luc-chong-lung-hau-thuan

Thành viên nhóm I.O.I Kim So Hye.

Thông báo tiếp tục: “Lịch trình của nhóm nhỏ vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cân nhắc những lời đề nghị, cơ hội tốt. Trên hết, chúng tôi sẽ đặt ý kiến của cô ấy lên hàng đầu. Chúng tôi cũng sẽ làm việc thật tốt để không ảnh hưởng đến kế hoạch quảng bá của I.O.I”.

Như vậy, So Hye đã rời công ty quản lý cũ là Redline Entertainment và tiếp tục hoạt động dưới trướng công ty mới “ được thành lập dành riêng cho mình”. Truyền thông Hàn vẫn chưa xác định liệu S&P có mối liên hệ nào với công ty quản lý cũ của nữ ca sĩ hay không. Tuy nhiên, theo một nguồn tin không chính thức, S&P là công ty con vừa được thành lập của Redline, thiên về đào tạo và quản lý idol. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng đây chính là công ty do gia đình So Hye thành lập.

Khi công chúng còn chưa hết bất ngờ thì ngày 22/6, S&P thông báo với các fan rằng So Hye gần đây đã mở một quán cà phê và đã tổ chức một buổi ký tặng nhân ngày khai trương. Công ty này cho biết: “Penguin’s Cafe được mở vào ngày hôm nay nhằm tạo nên không gian để S&P Entertainment và Kim So Hye có thể kết nối với các fan”.

idol-17-tuoi-cua-ioi-bi-nghi-co-the-luc-chong-lung-hau-thuan-1

Quán cà phê sang chảnh của So Hye nằm ở Seocho-gu, Seoul.

idol-17-tuoi-cua-ioi-bi-nghi-co-the-luc-chong-lung-hau-thuan-2

Không gian bên trong quán rất bắt mắt, được trang trí theo chủ đề chim cánh cụt.

idol-17-tuoi-cua-ioi-bi-nghi-co-the-luc-chong-lung-hau-thuan-3

Quán được trang trí bởi rất nhiều ảnh của So Hye.

Thông tin So Hye sở hữu công ty và quán cà phê riêng đã gây ra nhiều tranh cãi. Bên cạnh ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ vì sự giàu có và thế lực của nữ ca sĩ, nhiều người “ném đá” cô nàng. Họ cho rằng So Hye có thế lực chống lưng, cướp mất cơ hội ra mắt của nhiều thí sinh trong Produce 101.

Kim So Hye sinh năm 1999, năm nay 17 tuổi. Cô nổi tiếng từ khi tham gia cuộc thi tuyển thần tượng Produce 101 và hiện là môt thành viên của nhóm I.O.I. So Hye vốn được đào tạo trở thành diễn viên nên sự thiếu sót về kỹ năng âm nhạc khiến cô chịu nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đang không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân và ngày càng được yêu mến.

Suva (Theo AK, SP)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top