iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/10/2016, 14:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

I.O.I gây tranh cãi với động tác quay mông về khán giả

3 thành viên có thân hình đẹp nhất của I.O.I trong trang phục ngắn, hướng mông về phía khán giả bị cho là 'không trong sáng'.

Màn trình diễn ca khúc comeback Very Very Very của I.O.I trên sân khấu Show Champion có đoạn vũ đạo mở đầu vấp phải ý kiến trái chiều từ khán giả. Một cuộc tranh luận xảy ra quanh chủ đề có hay không tính khiêu khích trong vũ đạo của nhóm, nhất là khi I.O.I có thành viên vị thành niên.

Cụ thể, ở đoạn intro, khi các cô gái xếp thành hình kim tự tháp, 3 thành viên là Do Yeon, Pinky và Na Young từ động tác quỳ, quay lưng về phía khán giả đã từ từ bật dậy, gập người 90 độ và hướng mông thẳng về phía máy quay trước khi xoay người lại. Đoạn vũ đạo này bị nhiều người nhận xét là "không trong sáng".

Động tác gây tranh cãi của I.O.I.

"Có một chút khó chịu. Cộng với đây là 3 thành viên thon thả, thân hình đẹp nhất nhóm nên tôi không thể không suy nghĩ"; "Nếu như bạn xem cảnh này với cha mẹ và cảm thấy ngượng ngùng, thì nó chính là khiêu khích đấy"; "Tôi cảm thấy không hay chút nào. Nó không dễ thương hay đẹp mắt, chỉ thấy không thoải mái"... là những bình luận phàn nàn của nhiều khán giả khi xem màn trình diễn.

Một số khán giả cảm thấy không thoải mái khi 3 cô gái hướng mông về màn hình.

Một số khán giả cảm thấy “không thoải mái” khi 3 cô gái hướng mông về màn hình.

Tuy nhiên, luồng ý kiến thứ hai không tán thành nhận xét này. "Nó chỉ xuất hiện chừng 1 giây thôi, bỏ qua đi"; "Tất cả phụ thuộc vào quan điểm của người xem"; "Bạn làm cho nó trở nên kỳ quặc khi cắt một cảnh trong toàn bộ rồi làm ầm lên"; "Tôi nghĩ rằng họ chỉ đang xếp hình kim tự tháp thôi".

 
 

Phần trình diễn gây tranh cãi của I.O.I, từ giây 0:7

Suva (Theo Allkpop)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top