iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/3/2019, 17:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam

Từ 3/2019, cựu thành viên T- ara - Hyomin - sẽ hoạt động tại Việt Nam thông qua công ty quản lý Naver Việt Nam.

Trưa 25/3, Hyomin đã tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ của Đài truyền hình Việt Nam tại Hà Nội. Đây được xem là lịch trình đầu tiên cho chuỗi hoạt động lấn sân sang thị trường Việt Nam của cựu thành viên nhóm nhạc T-ara.

Trưa 25/3, Hyomin đã tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ của Đài truyền hình Việt Nam tại Hà Nội. Đây được xem là hoạt động đầu tiên cho kế hoạch lấn sân thị trường Việt Nam của cựu thành viên nhóm nhạc T-ara.

Hyomin hoạt động ở Việt Nam dưới sự quản lý độc quyền của Naver Việt Nam. Đây cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên mà Naver Việt Nam hợp tác quản lý. Trước đó, tháng 9/2018, Hyomin đến TP HCM và tham gia một sự kiện âm nhạc Việt - Hàn. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy quyết định của nữ ca sĩ và công ty quản lý Sublime Artist Agency trong việc tiến bước sang Việt Nam.

Hyomin hoạt động ở Việt Nam dưới sự quản lý độc quyền của Naver Việt Nam. Đây cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên mà Naver Việt Nam hợp tác quản lý. Trước đó, tháng 9/2018, Hyomin đến TP HCM và tham gia một sự kiện âm nhạc Việt - Hàn. 

Hyomin là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ. Cô chia sẻ cảm giác hồi hộp khi lên sóng truyền hình tại Việt Nam. Trước đó, cô nghiêm túc tham gia tổng duyệt và giao lưu cùng fan.

Hyomin là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ. Cô chia sẻ cảm giác hồi hộp khi lên sóng truyền hình tại Việt Nam. Trước đó, cô nghiêm túc tham gia tổng duyệt và giao lưu cùng fan.

Tại chương trình, nữ ca sĩ cùng khán giả trải qua thử thách hiểu gì về nhau. Hyomin hát 2 ca khúc If Aint Got You và Road Trip.

Tại chương trình, nữ ca sĩ cùng khán giả trải qua thử thách hiểu về nhau. Hyomin hát 2 ca khúc If Ain't Got You Road Trip.

Khi thấy nhóm nhảy cover Allure - bài hát mới phát hành của nữ ca sĩ, Hyomin đã bất ngờ ra sân khấu biểu diễn mà không có sự chuẩn bị từ trước.

Khi thấy nhóm nhảy cover Allure - bài hát mới phát hành của nữ ca sĩ, Hyomin lao ra sân khấu biểu diễn mà không có sự chuẩn bị từ trước.

Hyomin cho biết từng đến Việt Nam nhiều lần nhưng ít khi được gặp các fan Hà Nội. Lần này, cô quyết định tham dự chương trình và giao lưu với fan nhiều hơn.

Hyomin cho biết từng đến Việt Nam nhiều lần nhưng ít khi được gặp các fan Hà Nội. Lần này, cô quyết định tham dự chương trình để giao lưu nhiều hơn.

Hyomin thưởng thức một số món ăn mà chương trình chuẩn bị.

Hyomin thưởng thức một số món ăn Việt mà chương trình chuẩn bị.

Cô tiết lộ sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 5/2019 này.

Cô tiết lộ sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 5.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top