iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/6/2018, 18:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hyo Yeon từng giận dữ vì tuột vị trí center về tay Yoon Ah

Khi mới ra mắt, 'cỗ máy nhảy' của SNSD bức xúc vì mình giỏi nhất nhóm nhưng luôn bị đẩy ra ngoài rìa.

Trong chương trình Secret Unnie phát sóng trên kênh JTBC4 ngày 1/6, Hyo Yeon (SNSD) có cuộc trò chuyện với Whee In (Mamamoo) về quãng thời gian trước debut và khi mới debut không lâu. Hyo Yeon gây chú ý khi thú nhận cô nàng từng tức giận khi không được chọn vào vị trí trung tâm của nhóm trong đợt quảng bá.

Hyo Yeon (trái) trên chương trình Secret Unnie và khi mới ra mắt.

Hyo Yeon (trái) trên chương trình Secret Unnie và khi mới ra mắt.

Hyo Yeon kể khi chuẩn bị ra mắt năm 2007, SNSD đã tập luyện cho ca khúc debut Into the new world 10 tiếng mỗi ngày, trong suốt 1 năm. Hyo Yeon đã tập luyện rất chăm chỉ, luôn nhảy rất mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Cô tự tin mình là người giỏi nhất trong 9 thành viên.

Nhưng dù Hyo Yeon rất có lòng tin vào các kỹ năng của mình, công ty SM lại có cái nhìn khác. "Công ty luôn có tầm nhìn bao quát hơn, từ góc độ của họ, họ nghĩ Yoon Ah nên là center. Cô ấy cao và là visual của nhóm".

Yoon Ah luôn được xếp ở chính giữa trong ảnh quảng bá SNSD thời kỳ mới debut. Hyo Yeon đứng thứ hai từ phải qua.

Yoon Ah luôn được xếp ở chính giữa trong ảnh quảng bá SNSD thời kỳ mới debut. Hyo Yeon đứng thứ hai từ phải qua.

Hyo Yeon tiết lộ cô đã rất tức giận khi luôn bị đẩy sang bên thay vì được đứng ở trung tâm. "Khi debut, tôi nghĩ mình là người giỏi nhất nên tôi đã rất giận dữ vì không có được vị trí center. Vị trí đó sẽ thay đổi nhưng khoảng thời gian khó khăn nhất với tôi là khi tôi bị đẩy qua một bên".

Qua thời gian, có nhiều kinh nghiệm hơn, Hyo Yeon đã thay đổi cách nghĩ và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để được khán giả chú ý đến, dù đứng ở vị trí nào. "Tôi bắt đầu nghĩ, nếu tôi cố gắng, dù chỉ đứng bên rìa thôi, mọi người vẫn sẽ để ý tới tôi".

 
 

MV 'Into the new world'

 
 

SNSD biểu diễn 'Into the new world' năm 2007

Trước chia sẻ của Hyo Yeon, nhiều người cho rằng cô thẳng tính khi phần nào hé lộ sự cạnh tranh khốc liệt trong showbiz. Một số ý kiến khác nhận xét Hyo Yeon có nhan sắc bình thường, tuy nhảy giỏi nhưng không có giọng hát nổi trội, cho rằng cô nàng đã quá tự tin khi nghĩ mình giỏi nhất nhóm.

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top