iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 14/3/2016, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hyo Min (T-ara) phủ nhận tin hẹn hò với cầu thủ bóng chày

Một tạp chí ở Hàn tung tin thành viên T-ara hẹn hò với ngôi sao bóng chày đã 3 tháng.

Sáng ngày 14/3, tạp chí Ilgan Sports đưa thông tin Hyo Min (T-ara) hẹn hò với cầu thủ bóng chày nổi tiếng của đội Pittsburgh Pirates, Kang Jung Ho , cặp đôi có mối quan hệ kéo dài được 3 tháng. Tuy nhiên, công ty quản lý của nữ ca sĩ đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn. Phía nam cầu thủ cũng lên tiếng phủ nhận và cho biết sẽ kiện bên tung tin không chính xác.

hyo-min-t-ara-phu-nhan-tin-hen-ho-voi-cau-thu-bong-chay

Hyo Min phủ nhận tin đồn hẹn hò với cầu thủ bóng chày nổi tiếng.

Hai ngôi sao quen biết khi thành viên T-ara được mời làm người ném bóng mở màn trong một trận đấu, Kang Jung Ho là người hướng dẫn Hyo Min và cả hai trở thành bạn bè sau đó.

Khi Hyo Min đến Mỹ vào tháng 9 để thực hiện cú ném bóng mở màn, Kang Jung Ho đã đưa nữ ca sĩ đi du lịch, hẹn hò ăn tối. Một nguồn tin cho biết cặp đôi tỏ ra thân thiết hơn so với mối quan hệ bạn bè bình thường. Trong khoảng thời gian Kang Jung Ho nghỉ thi đấu do chấn thương, Hyo Min động viên, ủng hộ cầu thủ bằng tin nhắn, điện thoại và mạng xã hội. Tạp chí Ilgan Sports cho biết hai ngôi sao hẹn hò từ tháng 1/2016.

hyo-min-t-ara-phu-nhan-tin-hen-ho-voi-cau-thu-bong-chay-1

Công ty khẳng định họ có mối quan hệ bạn bè thân thiết nhưng không hẹn hò.

Công ty đại diện của T-ara, MBK đã liên lạc với Hyo Min để xác nhận thông tin và nhận được câu trả lời là nữ ca sĩ hiện không hẹn hò. Hai ngôi sao có mối quan hệ thân thiết như anh - em và chắc chắn không phải là người yêu.

Hiện Hyo Min ở Việt Nam cho sự kiện gặp gỡ người hâm mộ. Trong T-ara, có 2 thành viên công khai hẹn hò là Ji Yeon (đang yêu nam diễn viên Lee Dong Gun) và So Yeon (yêu nam ca sĩ Oh Jung Hyuk). 

Quỳnh Mai

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top