iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 26/12/2016, 10:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hye Ri tỏ thái độ ghen tuông ngay trên truyền hình

Biểu cảm hài hước của nàng ‘Duk Sun’ khi nghe đến bộ đôi ‘Borene’ khiến khán giả buồn cười.

Trong đêm trao giải KBS Entertainment Awards 2016 đêm 24/12, Park Bo Gum và 2 bóng hồng từng hợp tác với anh là Irene và Hye Ri đã có dịp hội ngộ. Trong đó, bộ đôi cựu MC của show âm nhạc Music Bank Park Bo Gum - Irene đã tái hợp với vị trí mở màn và cùng công bố một giải thưởng.

Khi Irene nói rằng: “Park Bo Gum luôn trông đẹp đôi với những đồng nghiệp nữ từng cộng tác. Bao gồm Kim Yoo Jung và Hye Ri – người có mặt ngày hôm nay. Cũng như với... tôi trên Music Bank”, máy quay đã quét về phía Hye Ri. Lúc đầu, “Duk Sun” mỉm cười rất tươi tắn nhưng khi nghe đến “phản ứng hóa học” của Park Bo Gum và Irene, thành viên Girl’s Day biểu cảm như đang ghen. Phản ứng hài hước của Hye Ri đã thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông.

hye-ri-to-thai-do-ghen-tuong-ngay-tren-truyen-hinh

Phản ứng thú vị như đang ghen của Hye Ri khi nghe đến bộ đôi “Borene”.

Park Bo Gum là mỹ nam thế hệ mới của màn ảnh Hàn. Độ đẹp đôi của anh chàng với các bóng hồng đình đám từng hợp tác khiến fan bối rối không biết nên ủng hộ bộ đôi nào. Anh chàng rất đẹp đôi khi đồng dẫn chương trình với Irene trên Music Bank, đóng chính với Hye Ri trong “Reply 1988”, đạt đến đỉnh cao với Kim Yoo Jung trong “Mây họa ánh trăng”.

Cùng xem lại biểu cảm hài hước của Hye Ri khi nghe đến “phản ứng hóa học” của “Borene”:

 
 

Paja

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top