iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/6/2019, 11:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hơn 500.000 fan ký vào bản kiến nghị mong B.I trở lại iKON

Chủ đề: Scandal của B.I19

Các fan vẫn chưa chấp nhận được sự thật B.I đã rời nhóm.

Scandal dùng chất cấm của B.I (Kim Han Bin) xảy ra vào 12/6 gây nên xáo trộn lớn đối với cộng đồng fan iKON. Ngay sau đó, B.I đã lên tiếng xin lỗi và xin rút khỏi nhóm. YG Entertainment cũng xác nhận chấm dứt hợp đồng với B.I.

Tối qua, YG Japan - công ty con của YG tại Nhật Bản đưa ra phản hồi đầu tiên về các hoạt động tiếp theo của iKON. Theo đó, các chàng trai vẫn sẽ thực hiện tour diễn "iKON Japan Tour 2019" bắt đầu từ ngày 27/7 tới với đội hình 6 thành viên.

Bản kiến nghị kêu gọi B.I ở lại iKON được fan hưởng ứng.

Bản kiến nghị kêu gọi B.I ở lại iKON được fan hưởng ứng.

Cộng đồng iKONIC (fan iKON) rất sốc và tức giận trước sự rời nhóm đột ngột của B.I. Các fan cho rằng việc YG thông báo chấm dứt hợp đồng với B.I chỉ vài giờ sau khi tin tức nổ ra là quá "tàn nhẫn". Trước đây, công ty này cũng từng gặp những trường hợp tương tự (G-Dragon, T.O.P, Park Bom, Kush...) nhưng không ai bị đối xử "phũ phàng" như cách YG đã làm với B.I.

Người hâm mộ kêu gọi ký tên vào bản kiến nghị mong B.I trở lại iKON. "Hãy ký tên để B.I và YG thấy điều này. Anh ấy không làm gì sai. Anh ấy không đáng bị như vậy. Anh ấy chưa bao giờ dùng chất gây nghiện vì quá sợ hãi", fan iKON tuyên bố. Sau hơn 12 giờ phát động, bản kiến nghị đã nhận được hơn 530.000 chữ ký. Các fan cũng đồng loạt đổi ảnh đại diện sang màu đỏ, màu tượng trưng cho sức mạnh và lòng đoàn kết của iKON - iKONIC.

Cổ phiếu YG tuột dốc sau vụ rời nhóm của B.I.

Cổ phiếu YG tuột dốc sau vụ rời nhóm của B.I.

Trong khi đó, YG vẫn đang hứng chịu những lời chỉ trích từ người hâm mộ cũng như thiệt hại nặng nề trên sàn chứng khoán. Chiều qua, cổ phiếu công ty đã giảm 4,05% so với thời điểm kết thúc phiên giao dịch vào ngày hôm trước. Cho đến nay, YG đã mất hơn 30% giá trị vốn hóa thị trường, từ 834,7 tỷ won trong tháng 1 xuống còn 581,4 tỷ won.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top