iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 25/7/2018, 22:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Ngạn Bân phủ nhận tin đồn tái hợp với Trịnh Sảng

Nam ca sĩ thậm chí còn mạnh mẽ khẳng định sẽ xoá toàn bộ liên lạc của Trịnh Sảng để tránh tin đồn.

Trước tin đồn tái hợp với Trịnh Sảng gần đây, Hồ Ngạn Bân đã lên tiếng trên tài khoản Weibo: “Đây có lẽ là lần cuối chúng tôi gặp nhau. Sau bài đăng này tôi sẽ xoá hết toàn bộ Wechat và số điện thoại của cô ấy. Mong rằng em sẽ sống tốt hơn tôi. Tương lai nhất định phải hạnh phúc đấy".

Hình ảnh chụp lại hai người vào ngày 24/7.

Hình ảnh chụp lại hai người vào ngày 24/7.

Trước đó, vào ngày 24/7, báo chí Trung Quốc hình ảnh được cho là đã chụp lại cảnh hẹn hò đêm khuya của Hồ Ngạn Bân và Trịnh Sảng. Trong ảnh, Trịnh Sảng đang đứng cạnh xe đợi một ai đó, rồi Hồ Ngạn Bân xuất hiện. Vừa gặp mặt hai người đã vô cùng thân thiết và có khoảnh khắc xoa đầu nhau vô cùng đáng yêu, sau đó cùng nhau rời đi. Sau khi nghe tin, các fan của cặp đôi này đã rất vui mừng và mong chờ sự xác nhận tái hợp của hai người.

Chuyện tình của họ chỉ đã là quá khứ.

Chuyện tình của họ chỉ đã là quá khứ.

Tuy nhiên đến ngày 25, Hồ Ngạn Bân phủ nhận chuyện tái hợp. Đại diện của Hồ Ngạn Bân cũng nhắn nhủ cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người dành cho anh, khẳng định tin đồn trên mạng là không có thực, mong mọi người không tiếp tục lan truyền những tin không xác thực như vậy nữa.

Vậy là fan của cặp đôi đã bị một phen mừng hụt. Không những vậy, Hồ Ngạn Bân còn nói rằng sẽ không bao giờ gặp lại Trịnh Sảng nữa, cũng như xoá hết các thông tin về cô trên điện thoại mình. Câu chuyện tình của họ cứ như vậy mà khép lại.

Lela

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top