iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/1/2020, 18:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hee Chul cảm thấy tội lỗi sau khi công khai hẹn hò Momo

Anh chàng lo lắng khi thấy phản ứng của người hâm mộ sau tin hẹn hò.

Ngày 28/1, Hee Chul và Tae Yeon tham gia chương trình Petionista Taengoo, cả hai cùng tâm sự về những khó khăn, áp lực trong cuộc sống của người nổi tiếng. Thành viên Super Junior đã nhắc đến chuyện công khai tin hẹn hò với Momo vào đầu 2020. Hee Chul nói rằng bản thân cảm thấy tội lỗi và còn muốn thay đổi lịch phát hành album solo mới.

Hee Chul - Tae Yeon là bạn thân, thường tâm sự cùng nhau.

Hee Chul - Tae Yeon là bạn thân, thường tâm sự cùng nhau.

Nam ca sĩ nói: "Có rất nhiều lời đồn kiểu như 'Họ dường như đã ở bên nhau khoảng 3 năm rồi', 'Tôi nghĩ là yêu được 2 năm rồi đấy'... Thực lòng mà nói, chúng tôi không quen biết lâu như thế. Tôi thực sự cảm thấy có lỗi với fan của mình và fan của em ấy. Nhưng họ đã cổ vũ, ủng hộ chúng tôi rất nhiều".

Chuyện tình cách biệt 13 tuổi giữa Hee Chul - Momo nhận được nhiều phản ứng tích cực và lời chúc mừng của fan và công chúng. Tuy nhiên, thành viên Super Junior lại cảm thấy tội lỗi vì chính những lời chúc mừng đó. Hee Chul biết người hâm mộ chịu tổn thương nhưng vẫn giấu những cảm xúc đó đi và để lại những lời ủng hộ. Nam thần tượng cảm thấy không xứng đáng với sự yêu thương của các fan trong thời điểm khó khăn này. Hee Chul thậm chí còn tự hỏi liệu bản thân có nên là người nổi tiếng hay không.

Hee Chul thấy có lỗi khi fan ủng hộ chuyện hẹn hò.

Hee Chul thấy có lỗi khi fan ủng hộ chuyện hẹn hò.

Thậm chí Hee Chul còn từ bỏ việc phát hành album solo vì lo lắng gây ra hiểu lầm. Ca khúc có tên Flower Petal và đây vốn là cụm từ dành riêng của fan của nam thần tượng. Tuy nhiên, Hee Chul quyết định không phát hành ca khúc này vì lo lắng những suy đoán về việc tên bài hát có liên quan đến Momo. Nam ca sĩ nói: "Tôi muốn ngăn cản bất cứ điều gì có thể bị hiểu sai".

Sau khi chương trình lên sóng, fan cho rằng Hee Chul quá nhạy cảm và suy nghĩ quá nhiều. Người hâm mộ thật lòng ủng hộ và chúc mừng khi anh xác nhận hẹn hò vì thành viên Super Junior đã 36 tuổi, phù hợp với việc yêu đương, kết hôn. Anh nên tận hưởng chuyện tình cảm và tự tin giới thiệu sản phẩm solo thay vì lo nghĩ. Trong suốt sự nghiệp, Hee Chul được khen ngợi khi luôn giữ cuộc sống không scandal.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top