iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/11/2014, 11:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hé lộ lý do Demi Lovato và Miley Cyrus tan vỡ tình bạn

Cô nàng cho biết giờ họ chỉ là những người biết nhau chứ không quan hệ thân thiết.

Trong chương trình radio The TJ Show, một thính giả hỏi Demi Lovato về mối quan hệ giữa cô và Miley Cyrus. Cô nàng thẳng thắn thừa nhận cả hai giờ đây chỉ là những người cùng nghề và biết đến tên nhau.

Untitled-1-copy-5025-1416886781.jpg

Demi Lovato và Miley Cyrus từng rất thân thiết nhưng giờ đây mối quan hệ này không còn

Mối quan hệ cả hai xấu đi khi cả hai ngững theo dõi nhau trên Twitter và Demi đăng status ám chỉ Miley là thừa thời gian. Demi Lovato nói: "Đó là cuộc sống, mọi người đều thay đổi và bạn biết đấy, tôi không có có điểm chung với cô ấy nữa. Dù sao, chúc cô ấy may mắn".

Theo nguồn tin từ E!Online, Demi Lovato cảm thấy Miley Cyrus quá hoang dã, cô ấy tiệc tùng nhiều có những hành động nổi loạn. Demi thì luôn cần sự tỉnh táo vì quá khứ bệnh trầm cảm của cô ấy, đồng thời, nữ ca sĩ luôn muốn giữ hình ảnh tốt đẹp trước công chúng.

2377D3E300000578-0-image-33-14-6000-7015

Miey và Demi khác nhau về quan điểm sống nên không thể tiếp tục làm bạn.

Ngược lại, Miley Cyrus cho rằng tính cách cứng nhắc của Demi Lovato không vui chút nào, cô nàng muốn một người bạn hơn là một người mẹ luôn cấm đoán cô mọi thứ. Demi luôn cố gắng tránh các buổi party và điều này khiến Miley mất hứng, nữ ca sĩ cảm thấy cô bạn của mình chuyên là người dập tắt cuộc vui nên quyết định chấm dứt mối quan hệ.

demi-lovato-and-selena-gomez-f-8204-3280

Cô nàng cũng khẳng định mình không thân với Selena Gomez nữa.

Trước đây, Demi từng nói mình không còn thân với Selena Gomez nữa. Dường như, những tình bạn từ môi trường Disney đều nhanh chóng tan vỡ khi các ngôi sao lớn lên và chọn cho mình con đường riêng. Cả ba sao lớn Miley Cyrus, Demi Lovato và Selena Gomez đều công khai ghét nhau ra mặt dù họ từng có tình bạn thân thiết.

Quỳnh Mai (theo J-14)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top