iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/5/2019, 11:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hani và Jung Hwa kết thúc hợp đồng, tương lai EXID bỏ ngỏ

Thông tin này đang khiến các fan tiếc nuối. 

Ngày 3/5, công ty Banana Culture thông báo, 2 thành viên EXID là Hani và Jung Hwa quyết định không gia hạn hợp đồng. 3 thành viên còn lại là Sol Ji, LE và Hye Rin vẫn ở lại công ty để phát triển sự nghiệp solo. Đại diện công ty nhấn mạnh, EXID không hề tan rã. 5 nữ ca sĩ vẫn đang xem xét cách thức để nhóm có thể tái hợp trong tương lai.

Vào cuối tháng 5 tới khi hợp đồng của EXID kết thúc, Jung Hwa và Hani quyết định rời công ty.

Hợp đồng của EXID kết thúc vào cuối tháng 5 tới, Jung Hwa và Hani quyết định rời công ty.

EXID khẳng định không tan rã nhưng hoạt động chung của 5 người vẫn bỏ ngỏ.

EXID khẳng định không tan rã nhưng hoạt động chung của 5 người vẫn bỏ ngỏ.

Trích đoạn thông báo của Banana Culture: "Ba thành viên còn lại của EXID đã gia hạn hợp đồng với chúng tôi. Sắp tới, họ sẽ tập trung vào các chương trình quảng bá cá nhân. Sol Ji và LE đang sản xuất các ca khúc mới, Hye Rin sẽ phát triển bản thân ở cả mảng âm nhạc và show tạp kỹ.  

EXID là một nhóm quan trọng đối với Banana Culture cũng như người hâm mộ. Chúng tôi không nghĩ nhóm sẽ tan rã. Các thành viên xem đây là bước ngoặt mà từ đó họ có thể đón nhận những thách thức mới. Chúng tôi đang cân nhắc về những cách mà đội hình 5 người của EXID có thể quảng bá cùng nhau trong tương lai.

Chúng tôi cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Hani và Jung Hwa. Mặc dù hợp đồng của họ đã chính thức hết hạn, chúng tôi chân thành chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Chúng tôi mong nhận được nhiều sự ủng hộ của fan dành cho 5 thành viên EXID trong con đường mới".

Trên Twitter, fan bày tỏ sự tiếc nuối sau khi nghe thông tin về tương lai bỏ ngỏ của EXID. Mặc dù tương lai nhóm vẫn muốn được đứng trên sân khấu cùng nhau, cơ hội xảy ra được dự đoán là rất ít ỏi. Trường hợp của EXID hiện tại cũng tương tự SNSD. Sau khi Tiffany, Soo Young và Seo Hyun rời SM, fan chờ đợi ngày 8 cô gái tái hợp nhưng đến nay vẫn... vô vọng. 

Vào 15/5, EXID sẽ phát hành một mini album cuối cùng trước khi đóng băng hoạt động để Hani và Jung Hwa tìm kiếm công ty quản lý mới.

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top