iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/1/2018, 13:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hành động 'gây bão' của Baek Hyun (EXO) tại lễ trao giải GDA 2018

Chỉ một hành động nhỏ đã cho thấy nhân cách tuyệt vời của thành viên EXO. 

Vào ngày 11/1, đêm thứ hai của lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc Golden Disc Awards lần thứ 32 tiếp tục diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hàn Quốc. Lễ trao giải vinh danh những nhóm nhạc, nghệ sĩ đạt được những thành tích ấn tượng về mảng abum cứng trong năm 2017. 

Hành động gây bão của Baek Hyun (EXO) tại lễ trao giải GDA 2018

Tại lễ trao giải năm nay, danh hiệu Daesang cao quý nhất của Golden Disc Awards đã gọi tên nhóm nhạc BTS, chứ không phải EXO như những năm trước. Dẫu vậy, người hâm mộ của EXO vẫn có thể tự hào vì nhóm đã hoạt động chăm chỉ và đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong suốt một năm qua. 

Sau đêm hôm đó, người hâm mộ K-pop đã liên tục chuyền tay nhau hình ảnh của Baek Hyun (EXO). Điều kỳ lạ trong bức hình là giọng ca chính của EXO đứng một mình phía bên phải sân khấu trong khi các thành viên còn lại đều đứng bên trái.

Hành động gây bão của Baek Hyun (EXO) tại lễ trao giải GDA 2018

Được biết, trong lúc ra sân khấu, Baek Hyun bị chậm hơn so với nhóm. Dù có thể tiến lại để đứng cạnh các thành viên nhưng do sợ ảnh hưởng đến màn phát biểu của BTS nên Baekhyun đã đợi cho đến khi BTS phát biểu xong mới đi qua chỗ của EXO. 

Trên các trang mạng xã hội, hành động của Baek Hyun đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen. Cư dân mạng đã để lại những bình luận: “Nhân cách của Baek Hyun thật tuyệt vời”, “Baek Hyun tuyệt quá”, “Thật là một chàng trai ấm áp”… Đây không phải là lần đầu tiên công chúng được thấy hành động đẹp của Baek Hyun. Trước đó, tại MBC Gayo Daejoon, Baek Hyun đã “đứng canh” vị trí nguy hiểm trên sân khấu để tránh cho các thần tượng khác không bị thương. 

 
 

 Baek Hyun đứng "canh" cái hố trên sân khấu để mọi người không bị ngã tại MBC Gayo Daejoon

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top